Long An:

Thiếu úy hình sự bị xe tông chết trên đường đi làm

(Dân trí) - Đang trên đường làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh khu vực, Thiếu úy Nguyễn Thành Lộc - trinh sát hình sự Công an huyện Đức Hòa (Long An) - bị xe ben húc văng xa gần 5 mét, tử vong tại chỗ.

Trưa ngày 19/4, Công an huyện Đức Hòa (Long An) cho biết Thiếu úy Nguyễn Thành Lộc đã tử vong trên đường thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trên địa bàn. Hiện gia đình và cơ quan đang tiến hành lo hậu sự cho Thiếu úy Lộc. Cơ quan điều tra cũng đang tiến hành điều tra nguyên nhân tai nạn.

Hiện trường tai nạn
Hiện trường tai nạn

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 10h45 ngày 19/4, Thiếu úy Nguyễn Thành Lộc điều khiển xe máy lưu thông trên tỉnh lộ 825 theo hướng từ thị trấn Hậu Nghĩa về ngã 3 Hòa Khánh Đông. Khi đến gần khu vực UBND xã Hòa Khánh Đông, xe máy của Thiếu úy Lộc va chạm với xe ben chở đất từ phía sau khiến anh Lộc tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, xe của anh Lộc bị văng xa gần chục mét, nạn nhân cũng bị đẩy văng xa khoảng 5m.

Đại diện UBND xã Hòa Khánh Đông cho biết, khi vụ tai nạn xảy ra, Thiếu úy Lộc đang xuống địa bàn để hòa giải một vụ gây rối trật tự xảy ra vào đêm hôm trước tại địa bàn.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết: “Khi đến khu vực UBND xã Hòa Khánh Đông, Thiếu úy Lộc cho xe chạy chậm lại rồi xi nhan trái đi vào UBND xã. Cùng lúc đó, một xe ben chở đất mang BKS 51C.234.40 chạy cùng chiều với tốc độ cao tông trực diện vào xe của Thiếu úy Lộc. Cú va chạm khiến xe của anh Lộc bị cuốn vào gầm rồi văng ra xa. Lúc đó, tôi và mọi người đều chạy ra để cứu chữa nhưng anh Lộc đã tử vong”.

Ngay khi sự việc xảy ra, các lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường để điều tra về vụ tai nạn thương tâm trên. Tài xế xe ben đã bỏ đi khỏi hiện trường

Khoảng 12h30, khi cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường thì chủ xe ben là ông Trần Ngọc Linh (45 tuổi, ngụ ấp Bình Lợi, xã Hòa Khánh Đông) đã có mặt để phục vụ điều tra. Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ sự việc.

Xuân Hinh

Đang được quan tâm