Thứ bảy, 24/11/2018 - 15:57

Thanh Hóa:

Thêm nạn nhân bị đánh trong vụ nữ nhân viên hàng không bị hành hung

Dân trí

Ngoài nữ nhân viên của hãng hàng không Vietjet Air bị nhóm đối tượng hành hung ngay tại quầy check- in của Cảng hàng không Thọ Xuân còn có thêm cán bộ quản lý và 2 nhân viên an ninh ở đây cũng bị đánh khi tham gia can ngăn.

Sáng 24/11, ông Lê Như Anh, Trưởng Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết, đã lập hồ sơ và tiến hành điều tra làm rõ hành vi 3 đối tượng đánh người ở quầy check-in sân bay Thọ Xuân xảy ra vào chiều 23/11.

“Hành vi đánh nhau ở khu vực này gây dư luận không tốt về an ninh trật tự trên Cảng nên trách nhiệm của cơ quan điều tra, cơ quan Công an nói chung phải tiến hành điều tra, xác minh và xử lý theo đúng quy định của pháp luật” - Trung tá Anh nói.

Được biết, 3 đối tượng nam giới là Phạm Hữu An (Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa); Lê Văn Nhị (xã Xuân Quang, Thọ Xuân) và Lê Trung Dũng (thị trấn Thọ Xuân). Cả ba đối tượng trên cùng đi tiễn người quen ra sân bay.

Chị G. - nhân viên hãng hàng không Vietjet bị đối tượng tát vào mặt chỉ vì không chụp ảnh cùng.
Chị G. - nhân viên hãng hàng không Vietjet bị đối tượng tát vào mặt chỉ vì không chụp ảnh cùng.

Các đối tượng này đã nhờ nhân viên hàng không tên là L.T.G. chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Sau đó các đối tượng này tiếp tục đề nghị chị G. chụp ảnh chung với mình nhưng chị G. đã từ chối do đang làm việc.

Không được đáp ứng yêu cầu, các đối tượng đã to tiếng chửi bới, hành hung chị G., đối tượng An đã dùng điện thoại đánh vào đầu và tát vào mặt nhân viên G. Còn đối tượng Nhị đã dùng tay tát vào mặt chị G.

Cùng lúc đó bà L.T. H. - cán bộ quản lý ra can ngăn thì bị đối tượng Nhị tát vào mặt, đạp vào bụng. Nhân viên kiểm soát an ninh T.N.H. thực hiện nhiệm vụ tại vị trí ga đi đến ngăn cản thì bị đối tượng Dũng giật mũ và đấm vào mặt.

Nhân viên kiểm soát an ninh V.Q.H. thực hiện nhiệm vụ tại điểm kiểm tra an ninh hành khách và hành lý xách tay có mặt hỗ trợ thì bị đối tượng Dũng tấn công vào tay và cổ. Ba đối tượng sau đó đã bị lực lượng kiểm soát an ninh hàng không Thọ Xuân khống chế.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, một đoạn video ghi lại cảnh nữ nhân viên hàng không bị nhóm thanh niên hành hung ngay tại khu vực quầy check-in của Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa) được tung lên mạng xã hội khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Bình Minh