TP.HCM

Thêm một nạn nhân trong vụ xe “điên” gây tai nạn tử vong

(Dân trí) - Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng do bị đa chấn thương, gãy xương cẳng chân, dập lá lách, một nạn nhân nữa trong vụ xe “điên” gây tai nạn liên hoàn trên phố đã tử vong.

Thêm một nạn nhân trong vụ xe “điên” gây tai nạn tử vong - 1
Một nạn nạn nhân bị thương khá nặng đang được điều trị tại bệnh viện 115

Thông tin từ bệnh viện Nhân Dân 115, một nạn nhân nữ khoảng 30 tuổi, được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau vụ tai nan kinh hoàng trên phố đã tử vong tại bệnh viện vào sáng 8/10. Theo các bác sĩ trực tiếp điều trị, nạn nhân này được đưa vào cấp cứu trong tình tạng nguy kịch, bị đa chấn thương, gãy xương cẳng chân, dập lá lách.

Ngay sau đó, một cuộc hội chẩn khẩn cấp được diễn ra và nạn nhân được đưa vào phòng mổ. Dù các bác sĩ đã tận tình cứu chữa, nhưng nạn nhân vẫn không qua khỏi do tràn máu nội tạng và các thương tích quá nặng.

Tính đến chiều 8/10, ngoài một nạn nhân mới tử vong thì 8 người khác đã được cho xuất viện. 4 nạn nhân còn lại đang được theo dõi điều trị tại khoa Hồi sức ngoại và Chấn thương chỉnh hình. Trong đó, thương tích của chị Dương Thị Thanh Thảo (SN 1972) khá nặng. Khi vụ tai nạn xảy ra chị Thảo bị chiếc xe “điên” tông văng vào một xe tay ga đang bốc cháy khiến chị bỏng nặng, chấn thương cẳng chân, tinh thần hoảng loạn.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này, cơ quan chức năng đã xách định được tài xế gây tai nạn là Trần Anh Huy (42 tuổi, ngụ đường Lý Tự Trọng, P.Bến Thành, quận 1), đang làm việc tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TP.HCM).

Thêm một nạn nhân trong vụ xe “điên” gây tai nạn tử vong - 2
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng trên phố

Vào lúc 16h30 ngày 7/10, bác sĩ Huy điều khiển xe Toyota 4 chỗ mang BKS 52P - 8312 đi cùng một phụ nữ chạy khá nhanh trên đường Lý Thái Tổ, hướng đường 3/2 về quận 1, khi đến trước nhà số 325 Lý Thái Tổ đã cho xe vượt phải, đâm hỏng xe hơi Mercedes E200 mang BS 52P-6268 do ông Nguyễn Văn Phước (62 tuổi) cầm lái và xe Toyota Camry biển số 61A-001.34 đang chạy cùng chiều phía trước.

Chưa dừng lại, chiếc ô tô “điên” tiếp tục lao đi với tốc độ kinh hoàng rồi tông thẳng vào nhóm xe máy, xe tay ga đang dừng đèn đỏ. Sau khi cán qua những người và xe máy tại đây, chiếc ô tô tiếp tục lao đi. Chỉ khi hàng chục người dân truy đuổi chiếc xe mới chịu dừng lại. Lúc này chiếc xe “điên” đã cách hiện trường ban đầu vụ tai nạn khoảng 200m.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ tai nạn trên.

Trung Kiên