Thứ sáu, 12/10/2018 - 16:22

Tạm dừng công tác Chủ tịch xã nghi lộ clip nhạy cảm với nữ Chủ tịch Hội Nông dân

Dân trí

UBND huyện Văn Giang (tỉnh Hưng Yên) vừa quyết định tạm dừng công tác đối với ông Phạm Văn M. - Chủ tịch UBND xã Long Hưng - để phục vụ công tác điều tra trước nghi vấn có liên quan đến clip nhạy cảm với nữ Chủ tịch Hội Nông dân xã này, đang gây xôn xao dư luận.


Ông Phạm Văn M. - Chủ tịch xã Long Hưng (huyện Văn Giang, Hưng Yên) - được cho là có clip nhạy cảm với nữ Chủ tịch Hội Nông dân xã.

Ông Phạm Văn M. - Chủ tịch xã Long Hưng (huyện Văn Giang, Hưng Yên) - được cho là có clip nhạy cảm với nữ Chủ tịch Hội Nông dân xã.

Thông tin với PV Dân trí ngày 12/10, ông Chu Văn Mừng - Chánh văn phòng UBND huyện Văn Giang (tỉnh Hưng Yên) cho biết, huyện này vừa có quyết định tạm dừng công tác đối với ông Phạm Văn M. (SN 1961 - Chủ tịch UBND xã Long Hưng) để làm rõ nghi vấn liên quan đến clip nhạy cảm quay lại cảnh “giường chiếu” gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Theo đó, ông M. sẽ tạm thời dừng điều hành mọi công việc có liên quan để phục vụ quá trình kiểm tra của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Văn Giang và các cơ quan chức năng trước nghi vấn có quan hệ bất chính với nữ Chủ tịch Hội Nông dân xã Long Hưng.

Đối với nữ cán bộ xã nghi có liên quan đến đoạn clip nhạy cảm, theo ông Mừng, đây là công chức xã. Chính vì vậy, hình thức xử lý cần chờ đợi kết luận kiểm tra của cơ quan chức năng theo mức độ vi phạm (nếu có).

Trụ sở UBND xã Long Hưng, huyện Văn Giang, Hưng Yên (Ảnh: VOV).
Trụ sở UBND xã Long Hưng, huyện Văn Giang, Hưng Yên (Ảnh: VOV).

Nhiều ngày qua, một đoạn clip nhạy cảm quay lại cảnh “giường chiếu” có độ dài khoảng 40 phút được đưa lên mạng khiến người dân trên địa bàn xã Long Hưng bàn tán xôn xao. Đáng chú ý, hình ảnh người đàn ông xuất hiện trong clip trên được cho là ông M., còn người phụ nữ được cho là bà H. - Chủ tịch Hội Nông dân xã này.

Trước nghi vấn trên, từ ngày 21/9 - 30/9, ông M. xin nghỉ phép không đến trụ sở làm việc để giải quyết việc gia đình. Sau đó, từ ngày 1/10 đến nay, ông M. đã đi làm trở lại. Còn người phụ nữ trong đoạn clip từ khi có tin đồn đến nay vẫn đi làm bình thường.

Được biết, trước đây ông M. từng giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Long Hưng. Từ năm 2010 cho đến nay, ông M. được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch xã. Cả ông M. và bà H. đều đã có gia đình riêng.

Nguyễn Trường