Hà Nội:

Tài xế xe cứu thương bị hành hung tại cổng bệnh viện

(Dân trí) - Một chiếc xe cứu thương chở tử thi đang di chuyển từ trong bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) ra phía ngoài cổng, bất ngờ bị nhóm côn đồ chặn lại, hành hung tài xế.

Tài xế xe chở tử thi bị hành hung tại cổng bệnh viện

Đến 21h45 tối qua, chiếc xe cấp cứu chở thi thể cháu bé 5 tuổi vẫn nằm trong khuôn viên bệnh viện Việt Đức (Hà Nội)

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 20h ngày 23/3, tại khu vực cổng của Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Trao đổi với phóng viên, anh Trần Hương Trà (SN 1988, ở thị trấn Anh Sơn, Nghệ An) cho biết, vào khoảng thời gian trên, xe cấp cứu đang chở thi thể con anh là cháu Trần Cao Sang (5 tuổi) ra đến gần cổng bệnh viện thì bất ngờ bị 1 nhóm gồm 2 - 3 người chặn lại, đòi tài xế đưa tiền mới cho đi. Sau 1 hồi giằng co, nhóm này đã xông lên hành hung tài xế. Tài xế chống trả lại. Theo lời anh Trà, gia đình anh trên xe hô hoán mọi người đến ứng cứu nhưng bảo vệ bệnh viện đứng ngay gần đó cũng “làm ngơ”. 

Sau đó thấy nhiều người biết, nhóm côn đồ này tự động bỏ đi.

Được biết, cháu Sang bị tai nạn xe máy tại Nghệ An, sau đó được đưa ra Hà Nội để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Khi vừa ra đến nơi cháu tử vong nên gia đình cho xe cấp cứu đưa thi thể về quê, khi chưa kịp ra khỏi cổng bệnh viện thì xảy ra sự việc trên.

Tài xế xe cứu thương đang trình báo sự việc tại trụ sở Công an phường Hàng Bông

Tài xế xe cứu thương đang trình báo sự việc tại trụ sở Công an phường Hàng Bông

Ghi nhận của phóng viên, đến 21h45 cùng ngày, xe cấp cứu chở thi thể cháu bé trên vẫn nằm trong khuôn viên bệnh viện. Tài xế bị hành hung được đưa lên trụ sở công an phường Hàng Bông (Hoàn Kiếm – Hà Nội) để trình báo sự việc. 

Vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Nguyễn Dương