Hà Nội:

Tài xế taxi trả lại điện thoại iPhone cho vị khách say xỉn

(Dân trí) - Sau chầu nhậu tất niên cùng bạn bè, do uống quá chén, anh Nguyễn Thanh T. (Hải Phòng) đã vẫy chiếc xe taxi của hãng Ba Sao ra về. Về nhà rồi anh T. mới phát hiện đã bỏ quên chiếc điện thoại iPhone trên xe.

Anh T. cho biết, chiều 6/2, sau cuộc nhậu tất niên với anh em bạn bè tại Láng Hạ (Đống Đa, Hà Nội), do uống quá chén nên anh đã đi xe taxi về nhà. Về đến nhà trên phố Trần Quang Khải (Hà Nội), anh T. mới phát hiện mình đã để quên chiếc điện thoại iPhone trên xe.

Ngay lập tức anh T. gọi điện vào số máy của mình và được người lái xe taxi nghe máy. Người lái xe hứa sẽ mang điện thoại quay lại trả cho anh T.

Tài xế Đặng Văn Định (SN 1978), điều khiển chiếc xe taxi của hãng Ba Sao mang BKS 30T-6275, cho biết, sau khi anh T. xuống xe, bản thân anh cũng không biết anh T. để quên điện thoại trên xe. Lúc anh T. gọi vào máy điện thoại thì anh Định mới biết.

Anh Định cho hay, lúc này trên xe đang có khách và chính vị khách trên xe khi biết chuyện cũng đồng ý cho anh điều khiển xe quay ngược lại để trả lại điện thoại cho anh T.

Tuấn Hợp