Thứ tư, 22/11/2017 - 00:00

Tá hỏa phát hiện người đàn ông treo cổ trong rừng thông

Dân trí

Trưa ngày 22/11, trong lúc đi làm vườn, một số người dân tá hỏa khi phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên một cây thông ở khu vực phường 8, TP Đà Lạt.

Tại hiện trường, người đàn ông mặc áo thun màu đỏ, quần jean, đã tử vong trong tư thế treo lơ lửng trên một cành thông bằng sợi dây dù. Gần hiện trường có một túi xách, một chiếc áo da màu đen, một chiếc mũ màu đen, một đôi dép có quai. Cạnh đó có vỏ 2 lon bia, cùng 2 tàn thuốc lá…

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Nhận được tin báo, Công an phường 8, TP Đà Lạt, đã có mặt phong tỏa hiện trường để chờ quan chức năng tới làm việc. Từ những giấy tờ trong bóp nạn nhân, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là Lê Tiến Thành (46 tuổi, thường trú tại xã Xuân Thới Thượng, huyện Móc Môn, TPHCM).

Ngoài ra, trong chiếc túi xách dưới gốc thông có bản photo hộ khẩu. Qua những thông tin ghi trong hộ khẩu có thể xác định trước đây nạn nhân cư ngụ ở ấp Ánh Sáng (phường 1, Đà Lạt) và đã chuyển hộ khẩu về Hóc Môn hơn 3 năm nay.

Hiện, Công an TP Đà Lạt đang phối hợp với Cơ quan Pháp y tỉnh Lâm Đồng để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

N. Hà