Đà Nẵng:

Sẽ có rạp xiếc hiện đại bậc nhất Châu Á

(Dân trí) - “Trong vòng 3 năm tới, tại TP Đà Nẵng sẽ hoàn tất công trình rạp xiếc hiện đại bậc nhất khu vực Châu Á” - NSƯT Phạm Văn Xuyên, Phó Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam cho biết.

Sẽ có rạp xiếc hiện đại bậc nhất Châu Á - 1
Người dân và du khách đến Đà Nẵng sẽ có cơ hội thưởng lãm các tiếc mục đặc sắc nhất của Liên đoàn Xiếc Việt Nam.
 
Sáng 25/2, tại Đà Nẵng, Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố chương trình “Xiếc Việt Nam” chào mừng 35 năm ngày giải phóng TP Đà Nẵng.

Theo đó, từ ngày 3/3 đến hết ngày 30/4/2010, người dân và du khách đến với Đà Nẵng sẽ có dịp thưởng thức các chương trình xiếc đặc sắc nhất do các diễn viên Liên đoàn Xiếc Việt Nam biểu diễn vào lúc 20h các ngày trong tuần và 9h sáng Chủ nhật.

Các chương trình xiếc người, thú… từng đoạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế cùng với hệ thống rạp bạt lưu động hiện đại diễn ra tại Công viên Tuổi Trẻ (phường Hoà Cường Nam, quận Hải Châu) hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm độc đáo và thú vị. Đặc biệt chương trình sẽ miễn phí vé cho các đối tượng trẻ em khó khăn, trẻ ở trung tâm mồ côi, làng SOS…

Chia sẻ với các PV tại buổi họp báo, NSƯT Phạm Văn Xuyên, Phó Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam cho biết: “Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là đưa nghệ thuật xiếc Việt Nam đến với nhiều địa phương trong cả nước, để mọi người đều có thể thưởng thức loại hình nghệ thuật độc đáo này”.

Khánh Hiền