TPHCM:

Sau tai nạn giao thông, nam thanh niên mất tích bí ẩn cùng đôi nam nữ

(Dân trí) - Hình ảnh camera tại hiện trường ghi lại thời khắc sau khi xảy ra tai nạn, nạn nhân còn khá tỉnh táo, tiếp xúc với đôi nam nữ lạ mặt. Sau đó 2 người này đưa nạn nhân lên xe máy chở đi và bặt tung tích đến nay.

Hình ảnh do camera an ninh ghi được cho thấy anh Cang bị đôi nam nữ đưa đi sau tai nạn.

Sáng 19/11, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Công an huyện Bình Chánh, TPHCM cho biết vẫn chưa có thông tin gì về anh Ngô Trung Cang (28 tuổi, ngụ xã Mỹ Ngãi, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp), người có liên quan đến vụ tai nạn giao thông và mất tích đầy bí ẩn.


Anh Ngô Trung Cang, nạn nhân bị tai nạn rồi mất tích bí ẩn suốt hơn 12 ngày qua. (Ảnh gia đình cung cấp)

Anh Ngô Trung Cang, nạn nhân bị tai nạn rồi mất tích bí ẩn suốt hơn 12 ngày qua. (Ảnh gia đình cung cấp)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4h sáng ngày 7/11, anh Cang và người bạn tên Nhân đi xe máy biển số 66FI -074.70 lưu thông trên quốc lộ 50. Khi đến đoạn qua ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh thì gặp tai nạn giao thông. Anh Nhân trọng thương được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Riêng anh Cang được đưa đi đâu không rõ.

Đến ngày 8/11, gia đình anh Cang phát hiện việc người thân gặp tai nạn, mất tích nên tìm kiếm. Tuy nhiên suốt gần nửa tháng trôi qua, anh này vẫn bặt vô âm tín.

Qua kiểm tra hệ thống camera tại khu vực, ghi nhận vụ tai nạn khiến anh Cang và anh Nhân đều bị thương. Còn một người đi xe máy liên quan vụ tai nạn thì rời khỏi hiện trường. Sau đó, một đôi nam nữ lạ mặt đi xe máy đến hiện trường nói chuyện rồi chở anh Cang đi đâu không rõ.

Hiện tại Công an huyện Bình Chánh và gia đình đã tìm anh Cang ở khắp các bệnh viện trên địa bàn TPHCM mà chưa có kết quả.

Vụ mất tích bí ẩn này đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ. Công an huyện Bình Chánh cũng phát đi thông báo cho anh Ngô Trung Cang hoặc ai biết anh Cang hay đôi nam nữ nói trên đang ở đâu hãy đến Đội CSGT-TT Công an huyện Bình Chánh (số 8 đuờng số 4, khu phố 3, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM) trình báo.

Đăng Lê