Bình Định:

Sập giàn giáo, 2 thợ xây thương vong

(Dân trí) - Đang ở trên cao thi công xây dựng một ngôi nhà, giàn giáo bất ngờ bị sập khiến 1 người tử vong và 1 người bị thương.

Chiều 17/3, UBND xã Phước Hòa (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ sập giàn giáo công trình nhà ở tại thôn Bình Lâm (xã Phước Hòa) khiến cho 1 người tử vong và 1 người bị thương.

Bình Định: Sập giàn giáo, 2 thợ xây thương vong
Hiện trường vu tai nạn lao động

Nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Văn B. (48 tuổi, ở thôn Kỳ Sơn, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước) và người bị thương là ông Nguyễn Văn Đ. (ở xã Phước Hòa).

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào sáng cùng ngày (17/3), lúc này, các công nhân đang tiến hành dỡ các thanh ván cốp pha gỗ tại một nhà dân mới xây dựng ở thôn Bình Lâm thì bất ngờ bị sập giàn giáo. Hậu quả, ông B. và ông Đ. bị té từ trên cao xuống đất và bị thương.

Đại diện lãnh đạo xã Phước Hòa cho biết, sau vụ tai nạn, ông Đ. chỉ bị thương nhẹ, còn ông B. bị thương rất nặng. Dù được mọi người nhanh chóng đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu, nhưng ông B. đã không qua khỏi.

“Sau khi vụ việc xảy ra, địa phương đã cử cán bộ đến bảo vệ hiện trường để hỗ trợ Công an huyện Tuy Phước khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc”, vị lãnh đạo UBND xã Phước Hòa cho hay.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được Công an huyện Tuy Phước điều tra, làm rõ.

Doãn Công

Đang được quan tâm