Bắc Giang:

"Rảnh rỗi" vì bị vợ bỏ, người đàn ông gọi... trêu 113

(Dân trí) - Tại cơ quan công an, N. khai do bị vợ bỏ, ở nhà một mình nên "rảnh rỗi", gọi điện đến số 113 để trêu; đồng thời muốn thử xem nếu có tin báo công an có đến giải quyết không (!).

Rảnh rỗi vì bị vợ bỏ, người đàn ông gọi... trêu 113 - 1

Trương Đức N. tại cơ quan công an (Ảnh: Công an cung cấp).

Cụ thể, vào hồi 21h ngày 21/4, N. gọi điện đến số điện thoại 113, giả danh tên là Chung (ở thôn Mai Hạ, xã Hương Mai, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) trình báo về việc "buổi chiều cùng ngày có người bạn ở Hiệp Hòa, Bắc Giang, trong quá trình nói chuyện đã bỏ trong túi ra 1 khẩu AK và 3 quả lựu đạn, nói là đến 30/4 sẽ trả thù một gia đình vì lý do cá nhân".
 
Dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an huyện Hiệp Hòa, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với các đơn vị chức năng đã tiến hành xác minh tin báo trên.
 
Sau khi bị lực lượng công an tra hỏi xác minh, N. quanh co nói dối người gọi điện không phải mình mà là một người bạn bị say rượu và đang đi mua mì tôm…
 
Sau cùng biết không thể chối cãi, N. khai nhận, do bị vợ bỏ, ở nhà một mình sinh "rảnh rỗi", đã gọi điện đến số 113 để trêu. Đồng thời N. cũng muốn "thử" xem nếu có sự việc xảy ra thì công an có đến giải quyết thật không (!).