Phóng sự ảnh đăng báo Dân trí đoạt giải A Giải báo chí tỉnh Lào Cai

(Dân trí) - Phóng sự ảnh "Tuyết vẫn phủ trắng Ý Tý" của nhà báo Phạm Ngọc Triển - cộng tác viên của báo Dân trí tại tỉnh Lào Cai, đăng trên báo điện tử Dân trí ngày 23/12/2013 đã vinh dự được trao giải A Giải báo chí tỉnh Lào Cai lần thứ VII năm 2015.

Ngày 19/6, Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai đã tổ chức kỷ niệm trọng thể 90 năm truyền thống báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2015) và trao Giải thưởng báo chí tỉnh Lào Cai năm 2015.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Lào Cai, ông Nguyễn Văn Vịnh, Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai, phát biểu chào mừng các nhà báo của tỉnh Lào Cai và báo chí Trung ương nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6; mong muốn anh chị em báo chí tiếp tục phát huy thành tích đạt được trong công tác tuyên truyền, khắc phục những mặt còn thiếu sót, tồn tại, có nhiều cống hiến hơn nữa trong nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Nhân dịp này UBND tỉnh Lào Cai đã quyết định trao giải thưởng Giải báo chí báo chí tỉnh Lào Cai lần thứ VII năm 2015 với 4 giải A, 4 giải B, 8 giải C và 12 giải khuyến khích.
Phóng sự ảnh đăng báo Dân trí đoạt giải A Giải báo chí tỉnh Lào Cai
Ông Nguyễn Văn Vịnh trao cờ lưu niệm trao giải thưởng cho các tác giả đạt cao Giải báo chí tỉnh Lào Cai lần thứ VII năm 2015.

Một số ngành của tỉnh Lào Cai cũng đã trao phần thưởng cho các nhà báo có tác phẩm xuất sắc tuyên truyền cho ngành trong các năm qua.

Phóng sự ảnh "Tuyết vẫn phủ trắng Ý Tý" của nhà báo Phạm Ngọc Triển - cộng tác viên của báo Dân trí tại tỉnh Lào Cai, đăng trên báo điện tử Dân trí ngày 23/12/2013 đã vinh dự được trao giải A Giải báo chí tỉnh Lào Cai lần thứ VII năm 2015.

Phạm Ngọc Triển