1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM vào mùa mưa

Gia Lai

Phát hiện xác phụ nữ chưa rõ danh tính dưới Biển Hồ

(Dân trí) - Vào khoảng 11h30’ ngày 26/10, một người dân đi câu cá tại khu vực bờ Biển Hồ (xã Biển Hồ, TP.Pleiku, Gia Lai) đã phát hiện xác một phụ nữ trôi dạt vào bờ hồ.

Thông tin nhanh chóng được báo lên cơ quan công an xã Biển Hồ. Sau khi cơ quan công an có mặt, thi thể nạn nhân đã được đưa lên bờ. Qua kiểm tra, công an không phát hiện bất cứ một giấy tờ tùy thân nào trên người nạn nhân.

Về đặc điểm nhận dạng, công an xã Biển Hồ cho biết, nạn nhân là một phụ nữ khoảng 30 tuổi, trên người mặc áo khoác thể thao màu đen, áo trong màu trắng kem kẻ sọc đen dọc, quần thun đen; tóc nhuộm màu vàng nâu, móng chân sơn màu đỏ. Cổ nạn nhân đeo một dây chuyền màu trắng có mặt đính nhiều hạt đá trắng, tai đeo một đôi bông tai vàng 18k, cánh tay trái đeo một bộ vòng xi men 7 chiếc và ngón tay đeo 1 cặp nhẫn màu trắng.

Ảnh t
Chưa rõ danh tính nạn nhân

Một người dân sống gần khu vực Biển Hồ cho biết, khoảng 15h30’ ngày 24/10, người này đã thấy nạn nhân đi xuống từ một chiếc xe taxi hãng Mai Linh, loại 7 chỗ. Sau khi xuống xe, người phụ nữ này đã ra lâm viên Biển Hồ ngồi rất lâu, sau đó thì không thấy nữa.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc và cũng thông qua báo chí thông báo đến mọi người, nếu ai là người thân của nạn nhân hãy đến hiện trường để nhận xác.

Thiên Thư