Thứ sáu, 03/05/2019 - 17:06

Thái Bình:

Phát hiện thi thể Phó Giám đốc Trung tâm Giám định pháp y tại nhà riêng

Dân trí

Sau kỳ nghỉ lễ, không thấy ông T. đi làm, gọi điện không liên lạc được, nên cơ quan ông T. đã báo Công an, phía cơ quan Công an đã đến kiểm tra tại nhà ông Th. thì phát hiện mùi lạ, nên đã phá cửa vào phát hiện ông T. đã tử vong tại nhà tắm.

Ngày 3/5, thông tin từ Công an thành phố Thái Bình cho biết, trên địa bàn phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, vừa phát hiện thi thể của ông T.M.T. (SN 1961), tại nhà riêng ở số nhà 14 Phan Bá Vành, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình.

Được biết, ông T., quê quán xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, ông Th. hiện đang là Phó Giám đốc Trung tâm Giám định pháp y, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Phát hiện thi thể Phó Giám đốc Trung tâm Giám định pháp y tại nhà riêng - 1

Thi thể ông T. được phát hiện tại nhà riêng

Theo trung tá Cao Giang Nam, Phó trưởng Công an thành phố Thái Bình cho biết, vào ngày 2/5, sau khi hết kỳ nghỉ lễ, cơ quan nơi ông T. công tác không thấy ông này đến làm việc, gọi điện nhiều lần nhưng không liên lạc được. Do ông T. sống một mình, không vợ con, nên phía cơ quan nơi ông T. công tác đã báo sự việc lên cơ quan Công an.

Nhận được tin báo Công an thành phố Thái Bình cùng các lực lượng chức năng đã đến nhà riêng của ông này kiểm tra. Nhiều lần, gọi cửa không thấy trả lời, đồng thời phát hiện thấy "mùi lạ" nên lực lượng chức năng đã tiến hành phá cửa vào nhà và phát hiện ông T. đã tử vong tại nhà tắm, trên người chỉ mặc quần, thi thể đã bắt đầu phân huỷ nên bốc mùi.

Cơ quan Công an Thái Bình đã tiến hành giám định pháp y. Kết quả trên người ông T. không có dấu vết tác động ngoại lực nên xác định nạn nhân tử vong do đột tử khi tắm.

Minh Tuyến

Đáng quan tâm
Mới nhất