Hà Nội:

Phát hiện một xác người ở hồ Láng Thượng

Khoảng 16 giờ chiều nay, một người dân đi câu cá cạnh hồ Láng Thượng đã phát hiện xác một nam thanh niên dưới hồ. Một nhân chứng xác nhận 22h đêm qua thấy người xấu số đi lang thang dưới mưa, không mũ, nón hay áo mưa.

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Láng Thượng đã có mặt tại hiện trường. Xác người xấu số được đưa lên bờ để các bác sỹ pháp y khám nghiệm.

Theo lời của bác sỹ pháp y, nạn nhân là nam, khoảng 20 đến 25 tuổi, mắt to, cao khoảng 1m60, mặc áo cộc tay màu vàng, quần ngố màu trắng. Người ta còn vớt được 1 chiếc dép tông màu vàng, nhiều khả năng là của nạn nhân.

Nạn nhân chết chưa quá 1 ngày, chưa bị phù, bụng không bị trướng và mặt chưa biến dạng. Hiện vẫn chưa xác định đựoc danh tính nạn nhân do anh không có giấy tờ tùy thân.

Một người dân sống gần khu vực hồ Láng Thượng cho biết, khoảng 22h đêm qua vẫn còn thấy nạn nhân đi lang thang dưới trời mưa mà không hề có mũ, nón hay áo mưa.

Khoảng hai ngày trước, trước cửa nhà số 16 phố Chùa Láng, gần hồ Láng Thượng, người ta phát hiện một chiếc xe đạp mini màu đen vô chủ. Trong giỏ chiếc xe có vài quyển truyện tranh Conan và Đôrêmon. Khi thi thể nạn nhân được phát hiện, ai đó đã đem chiếc xe đạp dựng gần chỗ nạn nhân được vớt lên.

Theo T.N
VietNamnet

Đang được quan tâm