Thứ năm, 06/02/2020 - 11:25

Quảng Nam:

Ô tô bốc cháy sau tiếng nổ, 2 người trên xe tử vong

Dân trí

Sáng 6/2, thông tin từ lực lượng CSGT Công an huyện Nam Giang (Quảng Nam) cho biết, một xe ô tô 7 chỗ đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh bất ngờ phát nổ và bốc cháy làm 2 người trên xe tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h30 ngày 6/2, xe ô tô 7 chỗ mang BKS tỉnh Gia Lai chạy hướng Đà Nẵng - Kon Tum (chưa rõ số xe và danh tính tài xế) đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh, khi đến đoạn qua xã Cà Dy (huyện Nam Giang, Quảng Nam) thì bất ngờ phát nổ và bốc cháy ngay sau đó.

Ô tô bốc cháy sau tiếng nổ, 2 người trên xe tử vong - 1

Xe ô tô đang bốc cháy

Tại khu vực xảy ra vụ việc ở địa bàn vùng núi cao, không có các phương tiện chữa cháy nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Ô tô bốc cháy sau tiếng nổ, 2 người trên xe tử vong - 2

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Khi lực lượng chức năng nhận tin báo đến hiện trường thì chiếc xe gần như bị cháy rụi. Hậu quả, 2 người ngồi trong xe không thể thoát được ra ngoài nên đã tử vong.

Ô tô bốc cháy sau tiếng nổ, 2 người trên xe tử vong - 3

Xe ô tô 7 chỗ bị cháy rụi hoàn toàn. (Ảnh: CTV)

Sau khi nhận thông tin vụ việc, Công an huyện Nam Giang và Đội CSGT số 2 thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam có mặt tại hiện trường tham gia công tác cứu nạn cứu hộ, điều tiết giao thông.

Hiện Công an tỉnh Quảng Nam đang tổ chức khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra nguyên nhân vụ nổ cũng như xác minh nhân thân những người gặp nạn.

Công Bính

Mới nhất

Đáng quan tâm