Thứ năm, 11/07/2019 - 20:02

Nghệ An:

Ở nhà chơi cùng em trai, anh bị rơi xuống giếng tử vong

Dân trí

Đi làm đồng về không thấy cháu ngoại đâu, ông S. cùng hàng xóm đi tìm khắp các ao, hồ nhưng vẫn không thấy. Tối cùng ngày, ông S. soi đèn xuống giếng nước của gia đình thì bàng hoàng phát hiện cháu ngoại đã tử vong dưới giếng.

Ở nhà chơi cùng em trai, anh bị rơi xuống giếng tử vong - 1

Ảnh: Minh họa.

Chiều 11/7, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Lý, Chủ tịch UBND xã Nghi Công Bắc, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, trong lúc chơi đùa, một cháu bé 7 tuổi trên địa bàn không may bị rơi xuống giếng tử vong.

Trước đó, chiều 10/7, cháu Hoàng Phong Đ. (SN 2012) ở nhà chơi cùng em trai 4 tuổi. Đến cuối giờ chiều cùng ngày, ông Hoàng Nghĩa S. (ông ngoại 2 cháu bé) đi làm đồng về thì chỉ thấy mỗi đứa cháu 4 tuổi, còn không thấy em Đ. ở đâu.

Ngay sau đó, ông cùng hàng xóm tìm khắp các ao, hồ gần nhà mà vẫn không thấy cháu. Mãi đến chập tối, ông S. soi đèn xuống giếng nước của gia đình thì bàng hoàng phát hiện cháu Đ. đã tử vong ở dưới giếng.

Được biết, giếng nước mà cháu Đ. bị rơi xuống có thành cao khoảng 60cm, nhưng thấp hơn lối cổng đi của gia đình ông S. . Do bố mẹ 2 cháu bé đã ly thân nên 2 anh, em Đ. ở với ông bà ngoại.

“Nhận được thông tin, đại diện chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi gia đình bị nạn. 17h chiều nay (11/7) gia đình đã tổ chức lễ mai táng cháu bé theo phong tục của địa phương”, ông Lý cho biết thêm.

Nguyễn Tú

Mới nhất

Đáng quan tâm