Cà Mau:

Nửa đêm thức giấc, chồng tá hỏa phát hiện vợ treo cổ tự vẫn

(Dân trí) - Nửa đêm giật mình thức giấc, không thấy vợ đâu, ông Đ. đi tìm thì tá hỏa phát hiện vợ đã chết trong tư thế treo cổ tại chuồng nuôi lợn của gia đình.

Ngày 10/2, nguồn tin từ cơ quan chức năng huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) cho biết, công an huyện này đang tiến hành lập biên bản hiện trường làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một phụ nữ vừa xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, vào khoảng 2h sáng ngày 10/2, ông Đ. (ngụ thị trấn Thới Bình) giật mình thức giấc nhưng không thấy bà H. (vợ ông Đ.) trong phòng ngủ.

Ông Đ. tìm khắp trong nhà cũng không thấy vợ nên cùng người thân ra phía sau nhà tìm thì tá hỏa phát hiện bà H. đã chết trong tư thế treo cổ tại chuồng nuôi lợn của gia đình.


Căn nhà nơi xảy ra vụ vợ treo cổ tự vẫn lúc nửa đêm.

Căn nhà nơi xảy ra vụ vợ treo cổ tự vẫn lúc nửa đêm.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng làm nhiệm vụ Công an thị trấn Thới Bình liền báo cáo cấp trên xử lý. Sau đó, Công an huyện Thới Bình đến lập biên bản hiện trường và tiến hành các thao tác nghiệp vụ làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Tuy nhiên, do gia đình không yêu cầu điều tra, khám nghiệm tử thi nên sau khi lập biên bản, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà lo hậu sự.

Thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết, thời gian gần đây, bà H. có dấu hiệu bị trầm cảm, từng có ý định tự vẫn vài lần nhưng đều được người nhà phát hiện, can ngăn kịp thời.

Tuấn Thanh

Đang được quan tâm