1. Dòng sự kiện:
  2. Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
  3. Metro số 1 TPHCM

Thừa Thiên Huế:

Nữ sinh viên tử vong thương tâm trong lũ do xe công nông lật đè

Đại Dương

(Dân trí) - Chiều 13/11, nguồn tin từ UBND huyện Quảng Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, cơn lũ sáng nay xảy ra ở địa bàn tỉnh đã khiến một nữ sinh tử vong thương tâm.

Theo đó, một người dân ở làng An Xuân Tây, xã Quảng An, huyện Quảng Điền vào sáng sớm 13/11 đã dùng xe công nông chở 3 người vượt các đoạn đường nước lũ đang ngập để đi qua thị trấn Sịa (huyện Quảng Điền) lên TP Huế.

Khi đến đoạn giữa đồng nước lũ ở thôn Mỹ Xã, xã Quảng An, bỗng gặp dòng nước lũ chảy xiết kèm gió to đã khiến xe công nông bị đẩy lật xuống ruộng nước lũ.

Hậu quả, em Trần Thị Ngọc H. (19 tuổi, sinh viên năm 2 khoa Du lịch, Đại học Huế) đã bị xe công nông đè tử vong. Ba người còn lại trên xe bị thương.

Nữ sinh viên tử vong thương tâm trong lũ do xe công nông lật đè - 1

Lực lượng công an trực chiến tại các điểm lũ lớn ở tỉnh Thừa Thiên Huế

Hiện thi thể em H. đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Cũng tại huyện Quảng Điền, vào 11h trưa 12/11, bà Hoàng Thị Th. (SN 1974, trú tổ dân phố Khuôn Phò Nam, thị trấn Sịa) trong lúc di chuyển đàn gà đến vị trí cao để tránh lũ thì bức tường bê tông của trại nuôi gia cầm sập, đè lên người làm bà H. tử vong thương tâm.

Đợt lũ này tuy không lớn nhưng đã ghi nhận tại tỉnh Thừa Thiên Huế có 5 người chết gồm 2 trường hợp trên và 2 chú cháu đi bủa lưới bị lật ghe trong ruộng lũ tại thôn Hiền An, xã Phong Sơn, huyện Phong Điền và 1 người đàn ông bị chết đuối, trôi dạt vào bờ ruộng ở phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy.