Hà Nội:

Nữ sinh tử nạn trong vụ cháy sau khách sạn La Thành

(Dân trí) - Người đầu tiên phát hiện ra thi thể của nữ sinh này không phải là lực lượng công an, cảnh sát PCCC mà là bố của nạn nhân.

Gia đình lập bàn thờ vội cho nữ sinh xấu số ngay tại hiện trường vụ cháy

Gia đình lập bàn thờ vội cho nữ sinh xấu số ngay tại hiện trường vụ cháy
Nữ sinh tên Trần Thị Huế, sinh năm 1993, quê Lý Nhân, Hà Nam, hiện đang theo học tại một trường đại học ở Hà Nội và ở trọ tại tầng 2 của khu nhà tạm dọc bờ mương phía sau khách sạn La Thành, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

 

Buổi sáng 2/1, khi khu nhà xảy ra cháy, mẹ nữ sinh Huế đã tìm cách liên lạc với con nhưng không được; tìm mọi nơi cũng không thấy con đâu. Sau khi đám cháy đã được dập tắt, cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường nên người dân không thể tiếp cận ngôi nhà cháy.
 
Lửa ngùn ngụt khiến nhiều người hoảng sợ.

Lửa ngùn ngụt tại khu nhà tạm khiến một nữ sinh thiệt mạng

 

Chiều nay, bố của nữ sinh Huế từ Hà Nam lên Hà Nội tìm con gái. Khoảng 16h15, bất chấp sự ngăn cản của lực lượng chức năng, ông đã xông vào hiện trường và đau đớn phát hiện thi thể con gái nằm lẫn trong đống tro tàn ở tầng 1.
 
Như đã đưa tin, vụ cháy xảy ra vào khoảng 9h sáng 2/1, thiêu rụi một căn nhà 2 tầng quây tường bằng tôn, rộng khoảng 50m2, có lối vào khá gồ ghề, tạm bợ. Trước khi người bố phát hiện thi thể nữ sinh Huế, sáng nay vụ cháy vẫn được xác định là không có thiệt hại nghiêm trọng về người.

 

 

Tiến Nguyên

 

Đang được quan tâm