Thứ tư, 13/01/2016 - 16:54

TPHCM:

Nữ sinh gặp nạn vì thức trắng đêm ôn thi

Dân trí

Thức trắng đêm để học bài thi nên trưa hôm sau, khi đang điều khiển xe máy lưu thông trên đại lộ Mai Chí Thọ, nữ sinh viên đã lao vào dải phân cách giữa đường…

Vụ tai nạn xảy ra trên đại lộ Mai Chí Thọ, đoạn qua phường An Phú, quận 2, TPHCM dù nạn nhân bị thương tích không nguy hiểm đến tính mạng nhưng hình ảnh chiến sĩ CSGT cùng một số người đi đường đã tận tình giúp đỡ đã tạo hình ảnh đẹp, ấn tượng.

CSGT và người dân tận tình chăm sóc vết thương cho cô gái...
CSGT và người dân tận tình chăm sóc vết thương cho cô gái...

Khoảng 11h30 ngày 13/1, một cô gái khá trẻ điều khiển xe máy lưu thông trên đại lộ Mai Chí Thọ (hướng từ quận 2 về hầm vượt sông Sài Gòn). Khi gần đến cầu Cá Trê nhỏ, bất ngờ cô gái lao thẳng lên dải phân cách rồi văng sang bên kia làn đường ô tô. Rất may thời điểm không có xe lớn chạy đến nên không xảy ra tai nạn nghiêm trọng, tuy nhiên nạn nhân nằm bất động giữa đường.

CSGT gọi điện báo tin cho người thân của nạn nhân...
CSGT gọi điện báo tin cho người thân của nạn nhân...
...cùng người dân đưa nữ sinh viên đến bệnh viện cấp cứu.
...cùng người dân đưa nữ sinh viên đến bệnh viện cấp cứu.

Đang làm nhiệm vụ bên kia đường hướng ngược lại, một CSGT thuộc Đội Cát Lái (Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TPHCM) đã nhanh chóng chạy đến cùng một số người dân đưa cô gái vào ven đường, tận tình chăm sóc thương tích.

CSGT đã liên lạc với người thân cô gái để báo tin và nhanh chóng đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.

Theo người thân cho biết cô gái đang là sinh viên một trường Đại học trên địa bàn TPHCM. Suốt đêm qua cô thức để ôn thi nên có khả năng sáng nay đang đến trường thì mệt mỏi, ngủ gật và tự gây tai nạn.

Lê Nhiên