1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. Cháy nhà trọ 14 người chết

Gia Lai:

Nữ cán bộ phòng chống tham nhũng treo cổ trong phòng ngủ

(Dân trí) - Khoảng 18h30 ngày 30/10, người thân phát hiện bà Hoàng T.P. (49 tuổi, trú đường Phạm Văn Đồng, TP Pleiku, Gia Lai) - Phó chánh văn phòng BCĐ Phòng chống tham nhũng tỉnh Gia Lai - đã chết trong tư thế treo cổ.

Vào thời điểm trên, con trai bà P. đi làm về thì phát hiện mẹ mình đã chết trong tư thế treo cổ tại phòng ngủ. Anh này vội đưa mẹ xuống rồi tri hô người dân tới giúp.

Sau khi nhận được thông tin, cơ quan công an có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và kết luận: cái chết của bà P. không có dấu hiệu tội phạm. Kiểm tra nơi ở của bà P., cơ quan chức năng phát hiện một số giấy vay nợ của bà này nhưng số tiền vay không lớn.

N
Nhà bà P., nơi xảy ra sự việc

Theo một số người hàng xóm của bà P. thì bà này có lối sống mẫu mực, hiền lành, hòa đồng với mọi người. Chồng bà P. qua đời đã lâu, một mình bà P. nuôi 2 con ăn học. Dù là người có chức quyền nhưng mỗi buổi sáng trước khi đi làm, bà P. đều dậy sớm phụ con trai bán bánh mì que tại một cổng trường trên địa bàn TP Pleiku.

Trước cái chết bất ngờ của bà P., người thân, đồng nghiệp và hàng xóm rất bàng hoàng. Đồng nghiệp cho biết buổi sáng ngày 30/10, bà P. vẫn đi làm bình thường nhưng buổi chiều không thấy tới cơ quan. Thời gian gần đây bà P. có biểu hiện buồn rầu, hay tâm sự với đồng nghiệp rằng hay đau ốm, mệt mỏi.

Được biết bà P. nguyên là Chánh văn phòng UBND huyện Chư Păh (Gia Lai), nguyên Phó Chủ tịch HĐND huyện Chư Păh. Cách đây 3 năm, bà P. chuyển về công tác tại Ban chỉ đạo Phòng chống tham nhũng tỉnh Gia Lai.

Sự việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Thiên Thư