Ninh Bình: Hàng quán chỉ được bán mang về, dừng dịch vụ cắt tóc gội đầu

(Dân trí) - Từ 12h ngày 27/7, các quán ăn tại Ninh Bình chỉ được bán mang về. Tỉnh Ninh Bình cũng quyết định dừng các quán cắt tóc gội đầu, đóng cửa các sân golf trên địa bàn.

UBND tỉnh Ninh Bình vừa có công văn triển khai một số biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19.

Theo chỉ đạo của UBND tỉnh Ninh Bình, bắt đầu từ 12h ngày 27/7, các nhà hàng, hàng quán ăn uống, giải khát, quán bia chỉ được phép bán hàng mang về. Tỉnh Ninh Bình cũng quyết định dừng các dịch vụ cắt tóc, gội đầu và hoạt động các sân golf trên địa bàn.

Ninh Bình: Hàng quán chỉ được bán mang về, dừng dịch vụ cắt tóc gội đầu - 1

Các hàng quán ăn tại Ninh Bình sẽ chỉ được bán mang về từ 12h ngày 27/7.

Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Ninh Bình cũng yêu cầu thực hiện nghiêm việc tạm dừng các khu, điểm du lịch, các di tích; các hoạt động thể dục, thể thao tập trung trên 20 người; dịch vụ karaoke, vũ trường, quán bar, xông hơi, các loại hình massage, game online, trò chơi điện tử, spa, thẩm mỹ, phòng trà có giao lưu văn nghệ, bi-a, rạp chiếu phim, bể bơi, phòng tập gym, phòng tập thể hình, phòng tập yoga, phòng tập nhảy - thẩm mỹ.

Để chủ động, quyết liệt ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn tỉnh, UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Ninh Bình yêu cầu các đơn vị và nhân dân trong tỉnh thực hiện nghiêm việc siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong việc chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới tại các văn bản chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh.

Tỉnh Ninh Bình cũng yêu cầu tăng cường kiểm soát chặt chẽ người vào tỉnh trên tất cả các phương tiện giao thông từ các địa phương bị phong tỏa, có ca nhiễm SARS-CoV-2 tại các chốt liên ngành kiểm soát tại các cửa ngõ ra vào tỉnh.

Tin liên quan
Đang được quan tâm