Bình Định:

Nhập viện vì đứng giữa đường mải... ghi hình tai nạn giao thông

Dân trí Thấy hai xe ô tô tông nhau trên đường, một người đàn ông đã đứng dưới đường dùng điện thoại ghi hình vụ tai nạn thì bất ngờ bị một ô tô khác tông văng xa 5m.

Sau khi một taxi và ô tô bán tải tông nạn, một người đàn ông đứng dưới đường dùng điện thoại ghi hình vụ tai nạn giao thông thì bất ngờ bị một ô tô đang lưu thông trên đường tông văng hơn 5m bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông.
Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Ngày 27/11, lực lượng CSGT TP Quy Nhơn (Bình Định) tiếp tục liên lạc, làm việc với các tài xế và những người có liên quan để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường Nguyễn Tất Thành (TP Quy Nhơn) xảy ra tối qua 26/11.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 26/11, tại đoạn đường nói trên đã xảy ra vụ tại nạn giao thông giữa ô tô bán tải BKS 77C-171.76 và xe taxi BKS 77A-096.52. Tại hiện trường, đầu ô tô bán tải đâm vào đuôi xe taxi chạy cùng chiều; hai xe cùng hư hỏng nặng, một người ngồi trong xe taxi bị thương được đưa đi cấp cứu.


Một người đàn ông phải nhập viện vì đứng dưới đường ghi hình vụ tai nạn.

Một người đàn ông phải nhập viện vì đứng dưới đường ghi hình vụ tai nạn.

Chuyện hy hữu liên quan là sau khi xảy ra tai nạn, có một người đàn ông đứng dưới đường, mải dùng điện thoại để ghi hình vụ tai nạn thì bất ngờ bị ô tô BKS 77A-059.06 đâm từ phía sau, văng xa hơn 5 m. Hậu quả, người đàn ông này cũng bị thương và được đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an TP Quy Nhơn đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, điều tra 2 vụ tai nạn liên tiếp.

Doãn Công