Thứ ba, 21/01/2020 - 09:00

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà tết cho hành khách tại bến xe

Dân trí

Chiều 20/1 (26 Tết), Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi thăm, tặng quà cho nhân viên, hành khách về quê ăn tết tại bến xe Miền Tây, TPHCM.

Tại buổi làm việc, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đánh giá cao sự phát triển cũng như chất lượng phục vụ ngày càng được cải thiện của bến xe.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà tết cho hành khách tại bến xe - 1

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang làm việc với ban lãnh đạo bến xe Miền Tây

Ông Trần Văn Phương, Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần bến xe Miền Tây cho biết, bến xe có 145 doanh nghiệp vận tải phục vụ hành khách đi 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, 6 tỉnh miền Đông Nam bộ và 1 tỉnh phía Bắc. 

Trong ngày cao điểm dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, bến xe Miền Tây phục vụ khoảng 55.000 khách, tương ứng 1.800 lượt xe. “Công tác an toàn, trật tự, vệ sinh và đảm bảo đủ nhu cầu đi lại của hành khách luôn được đặt lên hàng đầu”, ông Phương nói.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà tết cho hành khách tại bến xe - 2

Ông Trương Tấn Sang thăm hỏi, tặng quà cho nhân viên bến xe...

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà tết cho hành khách tại bến xe - 3

... và các tài xế.

Ghé thăm 1 doanh nghiệp vận tải hành khách có thương hiệu, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đánh giá cao chất lượng phục vụ hành khách của doanh nghiệp trong những năm qua, đồng thời căn dặn doanh nghiệp cần nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, làm tốt nhiệm vụ đưa đón bà con trong dịp tết, đảm bảo an toàn, đi đến nơi, về tới chốn, không để một ai không mua được vé về quê.

Cuối buổi gặp gỡ, ông Trương Tấn Sang cũng đã thăm và tặng hàng trăm phần quà cho cán bộ công nhân viên bến xe, nhà xe và đội ngũ tài xế cũng như hành khách chuẩn bị về quê đón tết cùng gia đình.

Hoàng Thuận