Trà Vinh:

Người trúng số 92 tỷ tặng 50 triệu đồng cho người bán vé

(Dân trí) - Ngày 31/10, ông Phạm Bạch Vĩnh An (46 tuổi, ngụ huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) cho biết vừa được chị Nguyễn Thị Ánh Đào (32 tuổi, ngụ TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) tặng 50 triệu đồng sau khi tờ vé số chị mua của ông trúng thưởng 92 tỷ đồng.

Theo ông An, chị Đào đã chủ động điện thoại để hẹn gặp ông và tặng 50 triệu đồng; chị còn hứa khi nào ổn định tình hình hơn sẽ cho ông thêm tiền. Hiện tại ông An đã trở lại TP Trà Vinh bán vé số dạo như trước.

Ông An vui mừng cho biết, số tiền được chị Đào tặng ông sẽ dùng vào việc chữa bệnh và sửa lại căn nhà vì trước đây hoàn cảnh quá khó khăn nên ông không thể làm được.

Hiện tại, gia đình chị Đào vẫn đóng cửa.

Ông An vui mừng khi được tặng 50 triệu đồng sau khi bán tờ vé số trúng 92 tỷ
Ông An vui mừng khi được tặng 50 triệu đồng sau khi bán tờ vé số trúng 92 tỷ

Như Dân trí đã thông tin, ngày 16/10, chị Đào mua tờ vé số của ông An với giá 10.000 đồng và trúng giải trị giá 92 tỷ đồng.

Sau khi nhận tiền thưởng, gia đình chị Đào đã nhờ chính quyền địa phương phát hộ quà cho người nghèo. Đến nay, gia đình chị Đào đã phát 1.500 phần quà, tổng giá trị khoảng 1 tỷ đồng.

Vì lý do an ninh nên hiện gia đình chị vẫn đóng cửa, không có mặt ở địa phương.

Minh Giang

Bài liên quan
Người nghèo “vây” kín nhà gia đình trúng số 92 tỷ đồng

Người nghèo “vây” kín nhà gia đình trúng số 92 tỷ đồng

Sáng 19/10, rất nhiều người nghèo đã đến “vây” quanh nhà chủ nhân giải thưởng xổ xố điện toán trị giá hơn 92 tỷ đồng, chờ được phát quà, tiền từ thiện. Bên cạnh đó xuất hiện cả những thành phần "đáng ngại". Chính quyền địa phương phải điều lực lượng bảo vệ dân phố đến giải tán đám đông, ổn định tình hình.
Đang được quan tâm