Bà Rịa - Vũng Tàu:

Người phụ nữ mất tích khi đi tập thể dục cùng chồng

(Dân trí) - Trong lúc 2 vợ chồng đi tập thể dục tại khu vực hồ Đá Bàng (xã Đá Bạc, huyện Châu Đức), người chồng đi xuống chân hồ để đi vệ sinh, khi quay lên thì người vợ đã mất tích.

Trưa 30/12, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đang tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ một người phụ nữ được tìm thấy đã chết đuối tại hồ Đá Bạc sau khi đi tập thể dục cùng chồng trước đó. 

Theo lời khai của người chồng, khoảng 5h15 sáng 29/12, anh này cùng vợ là chị T.T.N.Nh. (sinh năm 1980, trú tại xã Đá Bạc) đi tập thể dục tại khu vực đường đê hồ Đá Bàng. 

Tập được một lúc thì người chồng xuống phía dưới chân hồ cách nơi chị Nh. đứng khoảng 20m để đi vệ sinh. Chị Nh. đứng trên đường đê chờ chồng. 

Người phụ nữ mất tích khi đi tập thể dục cùng chồng - 1

Thi thể của chị Nh. được tìm thấy tại hồ Đá Bạc

Sau khi người chồng đi vệ sinh xong quay trở lên thì không thấy vợ đâu nên vội đi kiếm nhưng không có kết quả. Tưởng vợ đã về trước, anh này chạy về nhà tìm nhưng cũng không thấy chị Nh. Lúc này chồng chị Nh. mới hoảng hốt hô hoán mọi người cùng đi tìm.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Đá Bạc phối hợp cùng Công an huyện Châu Đức cùng lực lượng cứu nạn cứu hộ Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN - Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiến hành tìm kiếm nạn nhân. 

Đến 1h sáng 30/12, thi thể chị Nh. đã được lực lượng chức năng tìm thấy ở hồ Đá Bàng. Sau đó, Công an huyện Châu Đức cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Sáng cùng ngày, thi thể chị Nh. đã được đưa về nhà xác bệnh viện để phục vụ công tác điều tra. 

Đang được quan tâm