Người phụ nữ liều lĩnh đi xe máy trong hầm Hải Vân

(Dân trí) - Lực lượng chức năng đang xác minh danh tính để xử lý vi phạm đối với người phụ nữ điều khiển xe máy vượt qua các chốt chặn để vào hầm Hải Vân.

Chiều 16/7, Công ty CP quản lý và khai thác hầm đường bộ Hải Vân (Đà Nẵng) cho biết, đang phối hợp với CSGT Công an TP Đà Nẵng để xử lý vi phạm đối với một trường hợp điều khiển xe máy vào hầm Hải Vân (nối hai địa phương là Đà Nẵng và Thừa Thiên – Huế).

Người phụ nữ liều lĩnh đi xe máy trong hầm Hải Vân - 1

Người phụ nữ liều lĩnh đi xe máy trong hầm Hải Vân (ảnh cắt từ clip)

Theo Ban quản lý vận hành hầm đường bộ Hải Vân, vào khoảng 4h32 cùng ngày, đơn vị nhận được tin báo từ bảo vệ nút giao phía Nam có người điều khiển xe máy chạy vào hầm Hải Vân.

Ban Quản lý vận hành điện báo cho bảo vệ chốt chặn, không cho vào. Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn cố tình điều khiển xe với tốc độ cao, vượt qua tổ bảo vệ để chạy vào đường hầm.

Người phụ nữ liều lĩnh đi xe máy trong hầm Hải Vân - 2

Hiện cơ quan chức năng đang xác định danh tính người phụ nữ này

Để tránh gây tai nạn, đơn vị quản lý hầm không sử dụng biện pháp "cứng" để ngăn chặn xe mà chỉ bố trí 3 chốt chặn nên người phụ nữ này đã "vô tư" vượt các chốt bằng cách điều khiển xe máy chạy tốc độ cao.Sau khi chạy ra khỏi đường hầm, người phụ nữ này đã điều khiển xe máy rẽ lên hướng quốc lộ 1A.

Khánh Hồng