Thứ năm, 09/08/2018 - 16:22

Cà Mau:

Người đàn ông mất tích bí ẩn ngay trong quán nhậu

Dân trí

Sau cuộc nhậu với bạn, một người đàng ông 36 tuổi ở huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) bỗng dưng mất tích ngay trong quán nhậu.

Ngày 9/8, gia đình ông V.V.T. (ngụ xã Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cho biết, khoảng 19h tối ngày 8/8, anh V.A.P. (36 tuổi, con trai ông T.) được bạn chở đi nhậu tại một quán ở thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình).

Đến khoảng 20h cùng ngày, sau khi tàn cuộc nhậu, nhóm bạn của P. đi ra ngoài xe trước. Đợi hơn 5 phút sau chưa thấy anh P. đi ra, cả nhóm chạy vào trong quán tìm thì không thấy anh P. đâu nữa.

Sau đó, bạn của anh P. gọi điện về báo gia đình là anh P. đã mất tích.


Khu vực có quán nhậu nơi anh P. được cho là mất tích.

Khu vực có quán nhậu nơi anh P. được cho là mất tích.


Phía sau quán nhậu có một con sông. (Ảnh: CTV)

Phía sau quán nhậu có một con sông. (Ảnh: CTV)

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình ông T. đã trình báo đến cơ quan chức năng địa phương về việc anh P. được cho là mất tích.

Theo gia đình anh P., trước khi đi khỏi nhà, anh P. không có biểu hiện gì bất thường. Trước khi mất tích, anh P. mặc áo sơ mi màu vàng, quần lửng và không mang theo giấy tờ tùy thân.

Được biết phía sau quán nhậu có một con sông, bước đầu nghi ngờ có thể anh P. say ngã xuống sông. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ.

H.H