Chủ nhật, 13/10/2019 - 21:39

Người đàn ông hành hung phụ nữ tại cây ATM có thể bị phạt 2,5 triệu đồng

Dân trí

Sau khi tiến hành điều tra, xác minh sự việc, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) sẽ xem xét xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với Đào Quang T. về hành vi hành hung và làm vỡ màn hình điện thoại di động của một phụ nữ khi được nhắc xếp hàng rút tiền tại cây ATM.

Người đàn ông hành hung phụ nữ tại cây ATM có thể bị phạt 2,5 triệu đồng  - 1

Hình ảnh Đào Quang T. lúc hành hung người phụ nữ bị ghi lại.

Tối ngày 13/10, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, sau khi tiến hành điều tra, xác minh sự việc, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) sẽ xem xét xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với Đào Quang T. về hành vi hành hung và làm vỡ màn hình điện thoại di động của một phụ nữ khi được nhắc xếp hàng rút tiền tại cây ATM.

Trước đó, trong buổi làm việc tại cơ quan công an vào tối 12/10, Đào Quang T. đã xin lỗi bị hại và mong muốn được bồi thường các chi phí về khám, điều trị cũng như chiếc điện thoại bị hỏng cho người phụ nữ. Hai bên cũng thống nhất một số hướng để giải quyết sự việc và đã tìm được tiếng nói chung.

Như Dân trí đã đưa tin, khoảng 9h sáng 12/10, chị Hoàng Thu Ngân (quận Thanh Xuân, Hà Nội) - người đăng tải clip ghi lại sự việc cho biết, vào buổi sáng cùng ngày, khi chuẩn bị đến lượt mẹ chị rút tiền tại cây ATM Ngân hàng BIDV ở địa chỉ số 35 Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội), thì có người đàn ông từ đâu đi tới không chịu xếp hàng dù có khoảng 4-5 người khác đều đang chờ tới lượt.

Mẹ chị Ngân nhắc nhở người đàn ông: “Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi”.

Thay vì tiếp thu, người đàn ông liền quay ra chửi bới người phụ nữ đã nhắc nhở mình với những lời lẽ thô tục. Không những thế, sau khi không rút được tiền, người này quay ra cáu gắt và lao vào đánh mẹ chị Ngân tới tấp, bất chấp sự can ngăn của nhiều người.

Trong đoạn clip được đăng tải, người đàn ông liên tục nói: "Mày thích giáo dục ai", “Mày biết tao là ai không?”, rồi lao vào đấm đá, đập điện thoại của nạn nhân.

Chị Ngân cho biết, sau sự việc, mẹ chị lên Công an phường Khương Trung để trình báo. Trong chiều cùng ngày, chị Ngân cũng đưa mẹ đến bệnh viện để chụp chiếu.

Trần Thanh

Tin liên quan

Mới nhất