Nghịch pháo, 2 anh em bị thương nát tay, rách mặt

(Dân trí) - Trong lúc nghịch pháo, 2 anh em H. bị pháo nổ gây trọng thương. H. bị nát cả bàn tay trái.

Ngày 4/1, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An vẫn đang tiếp tục điều trị cho 2 bệnh nhân bị trọng thương do pháo nổ.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 14h ngày 3/1, Cao Trọng Tr. (14 tuổi) và Cao Trọng H. (15 tuổi, cùng trú xã Nghi Kim, TP Vinh, Nghệ An) đến nhà bà nội ở xã Nghi Kim chơi. Tại đây, 2 anh em H. nghịch pháo thì pháo nổ khiến cả 2 anh em trọng thương.

Nghịch pháo, 2 anh em bị thương nát tay, rách mặt - 1

Vụ nổ khiến Tr. bị thương nặng ở mặt.

Phát hiện sự việc, người thân đã đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An. Tại bệnh viện, các bác sĩ đã tiến hành sơ, cấp cứu cho 2 anh em H. Trong đó, H. bị nát hoàn toàn bàn tay trái không thể phục hồi. Riêng Tr. bị thương nặng ở mặt, môi, má. Mắt Tr. cũng bị ảnh hưởng sau vụ nổ.

Sau khi được cấp cứu ổn định, 2 bệnh nhân tiếp tục được chuyển sang Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An để tiếp tục điều trị. 

Nghịch pháo, 2 anh em bị thương nát tay, rách mặt - 2

H. bị nát hoàn toàn bàn tay trái.

Liên quan đến vụ tai nạn, ông Nguyễn Văn Khiêm - Chủ tịch UBND xã Nghi Kim xác nhận và cho biết, công an xã và lãnh đạo xã đã về kiểm tra nhà riêng của 2 nạn nhân để xem có còn pháo trong nhà không; hiện qua kiểm tra không phát hiện gì.

Đang được quan tâm