Long An:

Nghỉ hè ở nhà phụ việc gia đình, học sinh lớp 11 bị điện giật chết

(Dân trí) - Khi đang phụ gia đình đổ trụ bê tông để trồng thanh long, em Trần Minh Hiếu vô tình đạp lên sợi dây điện gần đó và bị điện giật chết tại chỗ.

Chiều ngày 26/5, đại diện UBND thị trấn Tân Trụ (huyện Tân Trụ, Long An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến một học sinh phổ thông đã tử vong.

Em học sinh xấu số được xác định là Trần Minh Hiếu (học sinh lớp 11, Trường THPT Tân Trụ).

Mẹ em Hiếu ngất liên tục bên thi thể đứa con trai yêu quí
Mẹ em Hiếu ngất liên tục bên thi thể đứa con trai yêu quí

“Sau khi nghe người dân phản ánh về việc một học sinh bị điện giật gây tử vong, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân và hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho em Hiếu”, đại diện UBND thị trấn Tân Trụ cho biết thêm.

Trước đó, khoảng 11h cùng ngày, tranh thủ thời gian được nghỉ hè em Trần Minh Hiếu ra vườn để phụ gia đình đổ trụ thanh long. Trong quá trình trộn bê tông, khi gần xong công việc thì vô tình vướng vào sợi dây điện dẫn đến tai nạn thương tâm. Ngay sau khi gặp nạn, gia đình đã đưa em đi cấp cứu nhưng em đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Theo người dân địa phương, Hiếu vốn là người con ngoan hiền và chăm chỉ. Mỗi lúc rảnh rỗi Hiếu đều tranh thủ phụ gia đình các công việc nhà như chăm tỉa thanh long, chăm sóc ruộng lúa và ao cá của gia đình.

"Ở xóm nó là một đứa ngoan hiền, lâu lâu rảnh rỗi nó cũng hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Ai ngờ tai nạn ập đến bất ngờ khiến mọi người ai cũng thương tiếc", một người hàng xóm của Hiếu chia sẻ.

Xuân Hinh

Nghỉ hè ở nhà phụ việc gia đình, học sinh lớp 11 bị điện giật chết - 2