Thứ sáu, 09/07/2010 - 21:30

Hà Nội:

Nghi án bị bắt cóc 4 ngày để cưỡng đoạt tài sản

Dân trí

Công an huyện Đông Anh cho biết, đang xác minh vụ việc một người đàn ông đến CA huyện trình báo bị 5 đối tượng bắt giữ suốt gần 4 ngày trời, đánh và bắt anh ta trả nợ.

Thông tin ban đầu cho hay, khoảng 9h ngày 8/7, CA huyện Đông Anh nhận trình báo của anh Nguyễn Văn T. (SN 1960, ở Đồng Ngàn, Đông Hội, Đông Anh) về vụ việc trên.
 
Cụ thể, hồi 11h30 ngày 5/7, khi anh T lái xe ô tô BKS 29T-6322 cùng chị Nguyễn Thị P. (SN 1968, ở Đông Trù, Đông Hội, Đông Anh) đi từ Sóc Sơn về Đông Anh, đến địa phận xã Nguyên Khê thì bị một xe taxi đuổi theo chặn lại.
 
5 thanh niên đi trên xe taxi ép anh T, chị P đi về phía Bắc Ninh. Khi đi được một đoạn, 5 thanh niên giao xe ô tô của anh T cho chị P rồi đẩy anh T sang xe ô tô 4 chỗ màu đen đi thành phố Bắc Ninh, vào một nhà nghỉ.
 
Tại đây, 5 thanh niên đưa một giấy ghi nợ, đánh và bắt anh T trả nợ. Anh T không đáp ứng thì bị nhóm trên đưa lên Bắc Giang rồi về Thanh Hoá.
 
Đến khoảng 5h sáng 8/7, anh T mới được các đối tượng chở về, thả ở cầu Phù Đổng và anh này đã đến CA huyện Đông Anh trình báo.
 
Vụ việc đang được điều tra làm rõ.
 
Tiến Nguyên