Nghệ An, Thanh Hóa tổ chức lễ an táng hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Lào

Dân trí Sáng 14/5, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Nghi Lộc, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh Nghệ An tổ chức trọng thể Lễ an táng hài cốt liệt sĩ Quân tình nguyện và Chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào.
>>Đón 43 hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Lào về quê hương
>>Lễ đón 98 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào

Dự lễ có lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Tư lệnh Quân khu 4; Đại diện Cục chính sách - Tổng cục Chính trị Bộ Quốc phòng Việt Nam và Cục chính sách Bộ Quốc phòng Lào; đại diện Đảng bộ, chính quyền các tỉnh: Xây Xổm Bun, Xiêng Khoảng.

Với tình cảm quốc tế trong sáng, thủy chung, trong những năm kháng chiến, có hàng vạn quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam đã giúp nước bạn Lào chiến đấu chống kẻ thù chung, để giành độc lập, tự do cho dân tộc, hạnh phúc cho nhân dân.

Trong số hàng vạn quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam, nhiều người đã ngã xuống trên đất nước bạn Lào. Chiến tranh đã lùi xa, nhưng vẫn còn hàng nghìn người con quê hương đất Việt đang còn nằm lại trên đất bạn.

Bởi vậy trong suốt 35 năm qua, Ban công tác đặc biệt Chính phủ, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và tỉnh Nghệ An đã phối hợp chặt chẽ với các tỉnh của Lào, triển khai công tác tìm kiếm, cất bốc, quy tập được 12.202 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam về nước.

Nghệ An, Thanh Hóa tổ chức lễ an táng hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Lào - 1

 Ban công tác đặc biệt Chính phủ Việt Nam dâng hương vòng hoa tưởng niệm các liệt sĩ.

Trong số đó, đã tổ chức bàn giao 924 hài cốt liệt sĩ xác định được danh tính, quê quán để chính quyền các địa phương và gia đình tổ chức an táng tại quê hương các liệt sĩ.

Đọc điếu văn tại buổi lễ, ông Thái Thanh Quý - Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cảm động: “Hôm nay, giữa những ngày tháng 5 lịch sử, cán bộ, đồng bào Nghệ An được đón thêm 98 anh hùng, liệt sĩ về với Tổ quốc thân yêu.

Các anh ra đi chiến đấu mỗi người mỗi quê, nhưng nay các anh trở về, Nghi Lộc sẽ là quê hương để các anh yên giấc ngàn thu, để chúng tôi, người thân, đồng đội, bạn bè thường xuyên được đến thăm viếng các anh. 

Nghệ An, Thanh Hóa tổ chức lễ an táng hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Lào - 2

Đưa hài cốt các liệt sĩ về nơi an nghỉ tại nghĩa trang Liệt sĩ huyện Nghi Lộc.

Trong không khí trang nghiêm đầy xúc động này, xin thắp nén tâm nhang, nguyện cầu linh hồn các anh hùng - liệt sĩ siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng, an lành trong thế giới linh thiêng. Cầu mong các anh phù hộ độ trì cho hai đất nước Việt Nam và Lào ngày càng phồn vinh, hạnh phúc”. 

Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Đảng bộ và nhân dân Nghệ An nguyện sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, đất nước, noi gương tinh thần chiến đấu anh dũng, hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ, để nỗ lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Đồng thời sẽ không ngừng tiếp nối, gìn giữ và vun đắp tình hữu nghị đặc biệt, thủy chung của hai dân tộc, của hai Đảng cho muôn đời sau.

Nghệ An, Thanh Hóa tổ chức lễ an táng hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Lào - 3

Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Nghi Lộc - nơi đón anh các anh về đất mẹ.

Nghệ An, Thanh Hóa tổ chức lễ an táng hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Lào - 4

Đoàn đại biểu Ban Công tác đặc biệt của Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam tưởng niệm các liệt sĩ.

Nhân dịp này, Chủ tịch tỉnh Thái Thanh Quý bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, Chính phủ và nhân dân các bộ tộc Lào anh em nói chung, chính quyền và nhân dân 3 tỉnh Xiêng Khoảng, Viêng Chăn, Xây Xổm Bun nói riêng đã chăm sóc, đùm bọc Quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam như những người thân ruột thịt; đã giúp đỡ Đội Quy tập tỉnh Nghệ An tìm kiếm, cất bốc, di chuyển hàng vạn hài cốt liệt sĩ Quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam về nước, góp phần làm vơi đi nỗi đau thương, mất mát của chiến tranh. 

Nghệ An, Thanh Hóa tổ chức lễ an táng hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Lào - 5

Mùa khô năm 2018 - 2019, 98 hài cốt liệt sĩ đã được tìm thấy và an táng tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Nghi Lộc, trong đó 1 hài cốt có tên là Tô Văn Chi, chưa xác định được quê quán, đơn vị. 

Nghệ An, Thanh Hóa tổ chức lễ an táng hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Lào - 6

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Nghệ An đón các liệt sĩ về an nghỉ ở quê hương. 

Nghệ An, Thanh Hóa tổ chức lễ an táng hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Lào - 7

Trong số 98 liệt sĩ được quy tập mùa khô 2018 - 2019 lần này mới có 1 hài cốt xác định được tên tuổi. Do đó, Ban công tác Đặc biệt Chính phủ, QK4, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An sẽ tiếp tục thực hiện các phần việc còn lại để xác định danh tính, quê quán, để các anh được trở về với gia đình, người thân.

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý cũng biểu dương những nỗ lực cố gắng của cán bộ, chiến sĩ Đội Quy tập tỉnh Nghệ An đã đoàn kết, vượt qua nhiều khó khăn vất vả để tìm kiếm, cất bốc, di chuyển các hài cốt liệt sĩ về quê hương an toàn.

Được biết, trong số 98 liệt sĩ được quy tập mùa khô 2018 - 2019 lần này mới có 1 hài cốt xác định được tên tuổi. Do đó, Ban công tác Đặc biệt Chính phủ, QK4, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An sẽ tiếp tục thực hiện các phần việc còn lại để xác định danh tính, quê quán, để các anh được trở về với gia đình, người thân.

Sáng 14/5, tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc tế Đồng Tâm, tỉnh Thanh Hóa cũng tổ chức lễ truy điệu, an táng 18 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào.

Nghệ An, Thanh Hóa tổ chức lễ an táng hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Lào - 8

18 hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Lào đã được đưa về Nghĩa trang liệt sĩ Đồng Tâm.

Trong suốt 21 năm qua, kể từ năm 1998 đến nay, Đội quy tập mộ liệt sĩ của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa đã nỗ lực tìm kiếm tại các địa bàn chiến đấu ác liệt trong thời kỳ kháng chiến tại tỉnh Hủa Phăn, cất bốc đưa được 2.205 hài cốt liệt sĩ đưa về Việt Nam an táng.

Riêng mùa khô năm 2018-2019, đội quy tập tìm kiếm, cất bốc được 27 hài cốt liệt sĩ trong đó có 18 hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Lào, 9 hài cốt liệt sĩ hy sinh trong nước.

Nguyễn Phê - Bình Minh

MỚI NHẤT
Triển lãm tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”
Triển lãm tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

(Dân trí) - Ngày 15/5, UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại huyện Phước Long.

Thứ tư, 15/05/2019 - 09:05

Tổng Bí thư: “Kiên quyết chống chạy chức chạy quyền, đã chạy là không dùng!”
Tổng Bí thư: “Kiên quyết chống chạy chức chạy quyền, đã chạy là không dùng!”

(Dân trí) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Tiến tới Đại hội XIII của Đảng, phải quan tâm, chỉ đạo sâu sát, tránh tình trạng cứ sắp đến Đại hội là chỉ lo cho công tác nhân sự mà sao nhãng các công việc thường xuyên; kiên quyết chống chạy chức, chạy quyền, đã chạy là không dùng!

Thứ tư, 15/05/2019 - 05:17

Hà Tĩnh tổ chức Lễ Báo công với Bác Hồ
Hà Tĩnh tổ chức Lễ Báo công với Bác Hồ

(Dân trí) - Sáng nay (15/5), tại Khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh ở TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh đã trang trọng tiến hành Lễ Báo công với Bác Hồ.

Thứ tư, 15/05/2019 - 04:49

97% công chức… "tuyệt vời", số rất nhỏ “hoàn thành nhiệm vụ nhưng năng lực hạn chế”!
97% công chức… "tuyệt vời", số rất nhỏ “hoàn thành nhiệm vụ nhưng năng lực hạn chế”!

(Dân trí) - Đa số công chức được đánh giá là xuất sắc và tốt (xấp xỉ 97%), chỉ gần 7.000 người (tương đương 2,36%) bị xếp hạng “hoàn thành nhiệm vụ nhưng hạn chế năng lực” và hơn 1.600 người (tương đương 0,59%) “không hoàn thành nhiệm vụ"…

Thứ tư, 15/05/2019 - 03:23

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư chúc mừng ngày truyền thống phòng chống thiên tai
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư chúc mừng ngày truyền thống phòng chống thiên tai

(Dân trí) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư chúc mừng các lực lượng làm công tác phòng, chống thiên tai nhân kỉ niệm 73 năm Ngày truyền thống phòng, chống thiên tai.

Thứ tư, 15/05/2019 - 12:43

Tạm đình chỉ nhiệm vụ đại biểu HĐND TPHCM đối với ông Tề Trí Dũng
Tạm đình chỉ nhiệm vụ đại biểu HĐND TPHCM đối với ông Tề Trí Dũng

(Dân trí) - Ông Tề Trí Dũng - nguyên Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV phát triển công nghiệp Tân Thuận bị tạm đình chỉ nhiệm vụ đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2016-2021. Ông Dũng vừa bị bắt tạm giam vì tội tham ô tài sản và quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Thứ tư, 15/05/2019 - 11:50

Video Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu kết luận cuộc họp lãnh đạo chủ chốt
Video Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu kết luận cuộc họp lãnh đạo chủ chốt

(Dân trí) - Ngày 14/5/2019, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt. Dự họp có các Ủy viên Bộ Chính trị: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng; ông Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng.

Thứ ba, 14/05/2019 - 07:39

Quảng Nam yêu cầu cán bộ chủ động từ chức khi không đủ năng lực
Quảng Nam yêu cầu cán bộ chủ động từ chức khi không đủ năng lực

(Dân trí) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam vừa ban hành Quy định số 1224-QĐ/TU quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là các vị Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Tỉnh ủy viên, người đứng đầu các cấp...

Thứ ba, 14/05/2019 - 06:29

Thứ trưởng Bộ Công an: Về cơ sở, công an chính quy phải là “con em thực sự của dân”!
Thứ trưởng Bộ Công an: Về cơ sở, công an chính quy phải là “con em thực sự của dân”!

(Dân trí) - “Công an chính quy về cơ sở có thể hiện hết vai trò trách nhiệm của mình, có đáp ứng yêu cầu thực tiễn, có vì nước quên thân vì dân phục vụ, vì bình yên cuộc sống của người dân hay không, đấy mới là quan trọng”, Thứ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh.

Thứ ba, 14/05/2019 - 06:25

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

(Dân trí) - Ngày 14/5/2019, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt. Dự họp có các Ủy viên Bộ Chính trị: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng; ông Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng.

Thứ ba, 14/05/2019 - 05:36

Ban Bí thư cách chức ông Nguyễn Bá Cảnh
Ban Bí thư cách chức ông Nguyễn Bá Cảnh

(Dân trí) - Vi phạm của ông Nguyễn Bá Cảnh - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Thành uỷ Đà Nẵng được xác định là vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng, vi phạm đạo đức, vi phạm quy định nêu gương. Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật với hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng với ông Cảnh.

Thứ ba, 14/05/2019 - 05:17

7.000 clip, 19 kênh xấu độc, hàng trăm game cờ bạc trôi nổi được chặn, gỡ
7.000 clip, 19 kênh xấu độc, hàng trăm game cờ bạc trôi nổi được chặn, gỡ

(Dân trí) - Báo cáo mới nhất của Chính phủ tổng hợp việc thực hiện các nghị quyết chất vấn gửi tới Quốc hội kỳ họp thứ 7 thể hiện nhiều con số thống kê: hơn 7.000 clip vi phạm trên Google, 19 kênh xấu độc trên Youtube, hơn 200 tài khoản giả mạo, hàng trăm game cờ bạc trên Google Play, AppStore… đã được ngăn chặn, gỡ bỏ.

Thứ ba, 14/05/2019 - 03:14

ĐÁNG QUAN TÂM
Đường Trường Sơn - tượng đài bất tử của dân tộc Việt Nam
Đường Trường Sơn - tượng đài bất tử của dân tộc Việt Nam

(Dân trí) - Ngày 14/5, tại TX. Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông), Bộ Quốc Phòng phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Tỉnh ủy Đắk Nông tổ chức hội thảo khoa học cấp quốc gia: “Đường Trường Sơn- Đường Hồ Chí Minh- Biểu tượng của ý chí thống nhất Tổ quốc”.

Thứ ba, 14/05/2019 - 02:29

Tội phạm xâm hại quản lý kinh tế giảm, tội phạm tham nhũng tăng
Tội phạm xâm hại quản lý kinh tế giảm, tội phạm tham nhũng tăng

(Dân trí) - Báo cáo gửi tới Quốc hội về kết quả thực hiện các nghị quyết về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn để phục vụ kỳ họp thứ 7 (sẽ bắt đầu vào đầu tuần tới) của Bộ Công an nêu con số, 8 tháng vừa qua đã phát hiện 11.000 vụ phạm các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế, giảm 2,16%, hơn 200 vụ phạm tội tham nhũng, tăng 5,34%.

Thứ ba, 14/05/2019 - 10:18

Tuyển thẳng 10 sinh viên xuất sắc làm công chức tại Ban Tổ chức Trung ương
Tuyển thẳng 10 sinh viên xuất sắc làm công chức tại Ban Tổ chức Trung ương

(Dân trí) - Thông báo tuyển dụng công chức năm 2019 của Ban Tổ chức Trung ương nêu rõ nhu cầu tuyển dụng 10 công chức là sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc tại các trường đại học trong hoặc ngoài nước, có thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia hoặc quốc tế…

Thứ ba, 14/05/2019 - 09:50

“Trường Sơn Đông gọi Trường Sơn Tây” xúc động và da diết
“Trường Sơn Đông gọi Trường Sơn Tây” xúc động và da diết

(Dân trí) - Tối 13/5, tại thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Trường Sơn Đông gọi Trường Sơn Tây-Giao điểm Trường Sơn”.

Thứ ba, 14/05/2019 - 09:18

Thanh Hóa: Luân chuyển, điều động nhiều lãnh đạo
Thanh Hóa: Luân chuyển, điều động nhiều lãnh đạo

(Dân trí) - Chiều ngày 13/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã công bố các quyết định về công tác cán bộ. Trong đó, nhiều huyện có lãnh đạo chủ chốt mới.

Thứ hai, 13/05/2019 - 09:05

Thủ tướng: Chủ động đối phó, không để mất dân, mất niềm tin, mất chế độ
Thủ tướng: Chủ động đối phó, không để mất dân, mất niềm tin, mất chế độ

(Dân trí) - “Xã hội chúng ta là tốt đẹp nhưng vẫn xuất hiện nhiều nguy cơ, cần nhận diện và khắc phục, trong đó nguy cơ tụt hậu là hiện hữu. Mất chế độ cũng vẫn được xác định là một nguy cơ. Vậy nên tinh thần là phải chủ động, không được để nước đến chân mới nhảy, không để mất dân, mất niềm tin, mất chế độ” – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao đổi với các nhà khoa học.

Thứ hai, 13/05/2019 - 08:49

“Tướng tá, cán bộ cấp cao còn làm việc gây hại đất nước cho thấy mức tha hoá con người”
“Tướng tá, cán bộ cấp cao còn làm việc gây hại đất nước cho thấy mức tha hoá con người”

(Dân trí) - “Sự tha hoá con người bộc lộ rất rõ qua những vụ đại án vừa qua. Đến tướng tá công an, quân đội, đến lãnh đạo cấp cao trong Bộ Chính trị, Trung ương Đảng còn làm những việc nghiêm trọng, gây tổn hại đến đất nước như vậy… “ – GS.TS Hồ Sỹ Quý góp ý kiến với Thủ tướng để xây dựng chiến lược phát triển kinh tế xã hội giai đoạn mới.

Thứ hai, 13/05/2019 - 05:05

Chủ tịch Cà Mau lưu ý việc bổ nhiệm người nhà lãnh đạo làm cán bộ
Chủ tịch Cà Mau lưu ý việc bổ nhiệm người nhà lãnh đạo làm cán bộ

(Dân trí) - UBND tỉnh Cà Mau vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành, địa phương tăng cường thanh tra, kiểm tra công tác tổ chức cán bộ trên địa bàn tỉnh.

Thứ hai, 13/05/2019 - 04:59

Đoàn Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII làm việc với Bộ Ngoại giao
Đoàn Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII làm việc với Bộ Ngoại giao

(Dân trí) - Sáng 13/5, Đoàn Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII do ông Trần Quốc Vượng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư - làm Trưởng đoàn, đã làm việc với Ban cán sự đảng Bộ Ngoại giao, nhấn mạnh việc triển khai đồng bộ đối ngoại Đảng, ngoại giao Nhà nước và đối ngoại Nhân dân.

Thứ hai, 13/05/2019 - 03:28

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Thượng viện Bhutan
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Thượng viện Bhutan

(Dân trí) - Sáng 13/5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Thượng viện Bhutan Tashi Dorji đang ở thăm Việt Nam và dự Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2019.

Thứ hai, 13/05/2019 - 01:43

Họp báo hội thảo "Đường Trường Sơn - biểu tượng của ý chí thống nhất Tổ quốc"
Họp báo hội thảo "Đường Trường Sơn - biểu tượng của ý chí thống nhất Tổ quốc"

(Dân trí) - Ngày 13/5, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức buổi họp báo chương trình hội thảo cấp quốc gia : “Đường Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh - Biểu tượng của ý chí thống nhất Tổ quốc”. Hội thảo do Bộ Quốc phòng phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương và Tỉnh ủy Đắk Nông tổ chức kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh – Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 – 19/5/2019).

Thứ hai, 13/05/2019 - 11:40

Lễ đón 98 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào
Lễ đón 98 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào

(Dân trí) - Ngày 12/5, tại thị trấn Mường Xén, huyện biên giới Kỳ Sơn, UBND tỉnh Nghệ An đã long trọng tổ chức lễ đón 98 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào về nước để an táng.

Thứ hai, 13/05/2019 - 08:38