Bắc Ninh

Nam thanh niên chết đuối sau khi xô xát với bảo vệ quán karaoke

(Dân trí) - Sáng 25/9, tại thôn Đông Yên, Đông Phong, Yên Phong (Bắc Ninh), người nhà và cơ quan chức năng địa phương đã tổ chức tìm vớt thi thể anh Nguyễn Xuân Hà (27 tuổi) dưới kênh nước sâu sau xô xát với bảo vệ quán karaoke Vạn Xuân 2 trước đó.

Nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Xuân Hà, trú tại xã Yên Trung, Yên Phong (Bắc Ninh). Khoảng 22h đêm 24/9, anh Hà cũng một người bạn (chưa xác định danh tính) sau chầu rượu đã cùng nhau đến hát karaoke tại quán Vạn Xuân 2 (thôn Đông Yên, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh).

Nam thanh niên chết đuối sau khi xô xát với bảo vệ quán karaoke - 1
Hàng trăm người dân địa phương theo dõi việc tìm vớt thi thể nạn nhân (Ảnh: Thanh Tùng) 
 
Sau khi hát xong, anh Hà cùng bạn xuống quầy tính tiền thì xảy ra mâu thuẫn với các bảo vệ trong quán. Vì vậy, hai người khách đã bị các bảo vệ đuổi đánh. Người bạn của nạn nhân đã tháo chạy thoát thân. Anh Hà quá hoảng sợ đã nhảy xuống kênh nước sâu vừa nạo vét ngay sát đường 286, cách quán karaoke vài chục mét.
 
Nam thanh niên chết đuối sau khi xô xát với bảo vệ quán karaoke - 2
Kênh nước nơi nạn nhân tử nạn không quá rộng nhưng khá sâu do vừa nạo vét.
 
Gia đình nạn nhân đã kết hợp với các cơ quan chức năng địa phương tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân. Sau nhiều giờ đồng hồ, thi thể anh Nguyễn Xuân Hà đã được tìm thấy vào 8giờ30 sáng 25/9.

Được biết, nạn nhân Nguyễn Xuân Hà đã lập gia đình và có con gái mới 7 tháng tuổi. Quán karaoke Vạn Xuân 2 do một chủ quán người Lạng Sơn đang tạm trú tại phường Vệ An, TP Bắc Ninh mới mở tại địa phương cách đây không lâu.

Nam thanh niên chết đuối sau khi xô xát với bảo vệ quán karaoke - 3
Quán karaoke Vạn Xuân 2 nơi anh Hà xảy ra mâu thuẫn với các bảo vệ
 
Trao đổi với PV Dân trí, Đại tá Nguyễn Văn Tuấn - Trưởng Công an huyện Yên Phong cho biết: “Ngay sau khi nhận thông tin sự việc, công an huyện Yên Phong đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp cùng gia đình nạn nhân tìm kiếm thi thể người gặp nạn, đồng thời tiến hành các thủ tục liên quan. Hiện nguyên nhân dẫn đến việc tử vong của nạn nhân đang được chúng tôi tiến hành điều tra làm rõ”.

Thế Cường - Bá Đoàn

Đang được quan tâm