Một nhà hàng ở Hội An bị kẻ xấu ném sơn giữa ban ngày

(Dân trí) - 2 trong số 6 thanh niên đi xe máy cầm bịch sơn ném thẳng vào nhà hàng ở phố cổ Hội An giữa thanh thiên bạch nhật khiến chủ nhà hàng vô cùng lo lắng.

Ngày 28/11, chị Đỗ Thị Bích Trâm (SN 1978, trú phường Cẩm Phô, TP Hội An, Quảng Nam) cho biết, nhà hàng của gia đình chị lại vừa bị kẻ xấu tấn công bằng chất bẩn.

Một nhà hàng ở Hội An bị kẻ xấu ném sơn giữa ban ngày - 1

Nhà hàng chị Trâm bị tạt chất bẩn vào chiều ngày 28/11

Theo chị Trâm, sau nhiều lần các đối tượng xấu lén lút tạt sơn, mắm tôm vào ban đêm, lúc 3h38 chiều 28/11, ngay giữa ban ngày, những kẻ bịt mặt chạy xe máy đến trước cơ sở kinh doanh của chị trên đường Hùng Vương (phường Cẩm Phô) rồi tạt sơn.

Theo chị Trâm, vào thời điểm trên, có 6 người bịt mặt đi trên 3 chiếc xe máy. Khi đến trước nhà hàng, 2 người trong số này xuống xe và ném liên tiếp 2 bịch sơn vào thẳng cửa ra vào. Khi gia đình nghe thấy tiếng động và chạy ra xem thì những đối tượng đã tháo chạy.

Một nhà hàng ở Hội An bị kẻ xấu ném sơn giữa ban ngày - 2

Gia đình chị Trâm rất hoang mang vì bị tạt chất bẩn

Đại tá Đinh Xuân Nghĩ - Trưởng Công an TP Hội An - cho biết, Công an thành phố đang phối hợp với Công an phường Cẩm Phô vào cuộc điều tra, làm rõ việc gia đình chị Trâm bị tạt chất bẩn.

Liên quan đến sự việc này, Công an TP Hội An cũng đã mời ông M., người mà gia đình chị Trâm tố là kẻ chủ mưu tấn công chất bẩn vào nhà hàng, đến trụ sở để làm việc.

Nhà hàng ở Hội An bị ném chất bẩn

Trước đó như Dân trí đã đưa tin, từ ngày 16/11 đến 25/11, nhà ở và nhà hàng của vợ chồng chị Trâm liên tục bị 2 kẻ bịt mặt tạt xăng và chất bẩn. Đêm 16/11, cả gia đình chị Trâm bị đánh thức bởi tiếng động từ trước sân.

Khi ra ngoài, gia đình hoảng hốt phát hiện chai thủy tinh chứa đầy xăng vừa bị ném vào sân. Trong 2 đêm 24-25/11, nhà hàng của gia đình chị Trâm trên đường Hùng Vương cũng bị tạt sơn và mắm tôm.

Công Bính