Quảng Nam

Một nhà hàng bị “khủng bố” nhiều ngày bằng mắm tôm và sơn

(Dân trí) - Một nhà hàng ở phố cổ Hội An bị kẻ xấu tạt xăng, mắm tôm, vôi… trong nhiều ngày liên tiếp khiến chủ nhà hàng rất hoang mang, lo lắng.

Ngày 27/11, trao đổi với báo chí, Đại tá Đinh Xuân Nghĩ - Trưởng Công an TP Hội An - cho biết, lãnh đạo Công an TP vừa giao Công an phường Cẩm Phô và các đội nghiệp vụ tiến hành xác minh vụ việc một nhà hàng trên địa bàn bị các đối tượng xấu ném chất bẩn.

Một nhà hàng bị “khủng bố” bằng mắm tôm và sơn

Chất bẩn và sơn bị kẻ xấu ném vào nhà chị Trâm

Theo trình báo của chị Đỗ Thị Bích Trâm (SN 1978, trú phường Cẩm Phô), từ ngày 16/11 đến 25/11, căn nhà và nhà hàng của vợ chồng chị liên tục bị 2 kẻ bịt mặt tạt xăng, sơn, mắm tôm, vôi.

Theo camera ghi lại trong đêm 16/11, ngôi nhà của gia đình chị Trâm trên đường 18/8 bị 2 đối tượng lạ mặt đi xe máy mang theo chai thủy tinh chứa đầy xăng và ném vào sân. Nghe tiếng động, cả gia đình chị thức dậy thì 2 đối tượng đã bỏ đi.

Một nhà hàng bị “khủng bố” bằng mắm tôm và sơn

Hai đối tượng tạt sơn, mắm tôm đi xe máy được camera của gia đình chị Trâm ghi lại

Tiếp đến, trong 2 đêm 24 và 25/11, nhà hàng của gia đình chị Trâm trên đường Hùng Vương (phường Cẩm Phô, Hội An) cũng bị tạt sơn, mắm tôm và vôi.

Qua hình ảnh được camera ghi lại, chị Trâm xác định 2 kẻ bịt mặt tạt sơn, mắm tôm, xăng, vôi vào nhà và nhà hàng rồi bỏ đi trên xe máy hiệu Sirius, biển số đã được che lại.

Chị Trâm cho biết, vào thời điểm gần Tết Nguyên đán năm 2019, nhà hàng của vợ chồng chị cũng từng bị tạt chất bẩn. Gia đình chị khẳng định không có thù oán với ai.

Hiện vụ việc đang được Công an phường Cẩm Phô và Công an TP Hội An tiếp tục xác minh để làm rõ.

Công Bính

Một nhà hàng bị “khủng bố” nhiều ngày bằng mắm tôm và sơn - 3
Đang được quan tâm