Thứ sáu, 18/03/2016 - 14:32

Hà Tĩnh:

Một người lao ra đường nhặt bao tải, 30 người... hút chết

Dân trí Chiếc xe khách đang lưu thông thì bất ngờ gặp một người đàn ông chạy ra giữa đường để nhặt bao tải đánh rơi. Tài xế phải điều khiển xe rẽ sang trái rồi lao vào đường dân sinh, lật xuống mương nước.

Sự việc xảy ra vào lúc 8 giờ 45 phút sáng nay (18/3) trên QL 1A, tuyến tránh TP Hà Tĩnh, đoạn qua xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Vào thời điểm trên, chiếc xe khách giường nằm của nhà xe Hoàng Long mang BKS 79D-5655 do anh Vũ Đình Thái (SN 1975) điều khiển, đang lưu thông theo hướng từ Bắc vào Nam.

dsc-0386-1458275671463

Chiếc xe lật nghiêng, người dân phải bắc thang giải cứu các hành khách

Khi đến điểm giao nhau với đường tránh thành phố Hà Tĩnh và đường liên xã Cẩm Vịnh, Cẩm Xuyên, bất ngờ có một người đàn ông lao ra đường nhặt bao tải bị đánh rơi. Để tránh va chạm, người điều khiển xe khách phải cho xe chuyển hướng lao vào đường dân sinh và lật xuống mương nước.

Vào thời điểm xẩy ra tai nạn, trên xe có hơn 30 người, trong đó có cả du khách ở nước ngoài. Rất may các hành khách chỉ bị xây xước nhẹ.


Một số du khách nước ngoài thoát khỏi chiếc xe lật, chuyển sang xe khác tiếp tục hành trình.

Một số du khách nước ngoài thoát khỏi chiếc xe lật, chuyển sang xe khác tiếp tục hành trình.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, trong quá trình lao vào đường dân sinh, tài xế lại thấy 4 - 5 người dân đang đi tới nên bắt buộc phải lao xuống bờ mương để tránh gây tai nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông huyện Cẩm xuyên đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Hiện tại số khách trên xe đã được chuyển sang xe trung chuyển, chiếc xe khách bị hư hỏng nặng, đang được lực lượng cứu hộ xử lý.

Huy Thái