Chủ nhật, 05/07/2015 - 20:40

Hà Nam:

Mang nước cho mẹ, một cháu bé bị tàu hỏa tông tử vong

Dân trí

Sau khi mang nước cho mẹ đi cấy ở cánh đồng nằm cạnh đường sắt Bắc - Nam, trên đường quay về nhà do đi qua đường ngang dân sinh thiếu quan sát, cháu bé 12 tuổi bị tàu hỏa tông tử vong.

Vụ tai nạn thương tâm trên xảy ra vào khoảng 15h 45 ngày 5/7, trên Quốc lộ 1A đoạn chạy qua địa phận phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Theo một số người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên, một cháu bé 12 tuổi, ở phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý, đi xe đạp mang nước cho mẹ đi cấy ở cánh đồng nằm bên cạnh tuyến đường sắt Bắc – Nam.

Khu vực đường ngang dân sinh, nơi cháu Đ. gặp nạn
Khu vực đường ngang dân sinh, nơi cháu Đ. gặp nạn

Trên đường quay về nhà, do đi qua đường ngang dân sinh thiếu quan sát cháu đã bị va chạm với đoàn tàu khách mang số hiệu SE8 đang chạy theo hướng Hà Nội – Phủ Lý và đã tử vong ngay tại chỗ.

Danh tính nạn nhân ngay sau đó được làm rõ là cháu Nguyễn Văn Đ. (12 tuổi). Cũng theo một số người dân cho hay, đoạn đường ngang dân sinh này có nhiều cây cối khá rậm rạp, che khuất tầm nhìn của những người di chuyển từ phía cánh đồng lên Quốc lộ 1A.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Phủ Lý đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đức Văn