Đồng Nai:

Liên tiếp 2 vụ tai nạn vì phóng nhanh băng ẩu, 4 người thương vong

(Dân trí) - Chỉ trong buổi sáng nay (30/6) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai liên tục xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông liên quan đến xe máy khiến 4 người thương vong.

Theo đó, vào khoảng 6h30, đôi nam nữ điều khiển xe mô tô phân khối lớn mang BKS 66L1-549.72 chạy trên quốc lộ 20 đoạn qua rừng Giá Tỵ (đoạn giáp ranh giữa huyện Tân Phú và huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai). Khi đến km 123 thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 60L2-4013.

Liên tiếp 2 vụ tai nạn vì phóng nhanh băng ẩu, 4 người thương vong - 1

Hiện trường vụ tai nạn  trên Quốc lộ 20

Cú tông với lực kinh hoàng khiến đôi nam nữ trên xe mô tô văng xa trên đường nhiều mét, người nam tử vong tại chỗ, cô gái đi cùng bị thương rất nặng. Riêng người điều khiển xe máy văng vào bụi cỏ bên đường chỉ bị xây xát nhẹ.

Tại hiện trường, 2 phương tiện dính chặt vào nhau, hư hỏng biến dạng hoàn toàn, các mảnh vỡ văng tứ tung trên đường.

Liên tiếp 2 vụ tai nạn vì phóng nhanh băng ẩu, 4 người thương vong - 2
2 phương tiện bị hư hỏng biến dạng nặng sau cú tông kinh hoàng

Theo người dân sinh sống tại khu vực xảy ra tai nạn cho biết, tuyến đường quốc lộ 20 thường xuyên có các đoàn phượt hoặc các phương tiện xe mô tô phân khối lớn di chuyển với tốc độ nhanh, khi di chuyển qua khu vực rừng Giá Tỵ rất hay xảy ra va chạm với các phương tiện của người dân đi thăm rẫy bên trong chạy ra.

Đến gần 12h trưa cùng ngày, trên quốc lộ 51, đoạn qua địa phận xã An Phước (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) cũng xảy ra 1 vụ tai nạn kinh hoàng khác giữa xe máy và 1 ô tô 7 chỗ khiến 2 người phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo các nhân chứng cho biết, chiếc ô tô 7 chỗ lưu thông trên quốc lộ 51 theo hướng đi về TP Biên Hòa. Khi đến gần ngã 3 Long Thành thì xảy ra va chạm với xe máy do 2 người đàn ông điều khiển chạy ngược chiều.

Liên tiếp 2 vụ tai nạn vì phóng nhanh băng ẩu, 4 người thương vong - 3
Lực lượng chức năng tiến hành xử lý hiện trường vụ tai nạn trên quốc lộ 51

Cú tông với lực mạnh khiến 2 người đàn ông đi xe máy bị hất văng xa nhiều mét trên đường. Ngay sau đó, 2 nạn nhân được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị gãy rời phần đầu, đầu xe ô tô cũng bị móp méo hư hỏng nặng. Cả 2 phương tiện đều nằm trên làn xe ô tô.

Liên tiếp 2 vụ tai nạn vì phóng nhanh băng ẩu, 4 người thương vong - 4
Chiếc xe máy của 2 nạn nhân bị gãy rời đầu sau va chạm

Theo phản ánh của người dân sinh sống tại khu vực ngã 3 Long Thành, đoạn này thường xuyên có tình trạng các phương tiện xe máy chạy ngược chiều để băng ngang đường hết sức nguy hiểm. Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những vụ tai nạn như thế này.

Khoa Nam

Đang được quan tâm