Thứ sáu, 24/03/2017 - 09:00

TPHCM:

Lao vào thành cầu tại khúc cua “tử thần”, 2 thanh niên trọng thương

Dân trí

Chạy với tốc độ nhanh nên khi vào khúc cua trên cầu vượt Thủ Thiêm, xe máy của 2 nam thanh niên đã lao vào thành cầu văng xa hàng chục mét.

Vụ tai nạn xảy ra vào khuya ngày 23/3 trên nhánh N2, cầu vượt Thủ Thiêm, quận Bình Thạnh, TPHCM khiến 2 người đàn ông đi chung trên xe máy Exciter bị thương nặng.

2 người đàn ông chạy xe máy với tốc độ cao lao vào thành cầu khi ôm khúc cua tử thần trên cầu vượt Thủ Thiêm.
2 người đàn ông chạy xe máy với tốc độ cao lao vào thành cầu khi ôm khúc cua "tử thần" trên cầu vượt Thủ Thiêm.

Theo thông tin của PV Dân trí ghi nhận tại hiện trường, vào thời điểm trên, xe máy của 2 người đàn ông (chưa rõ danh tính) lưu thông trên cầu Thủ Thiêm (hướng từ quận 2 về quận Bình Thạnh). Khi đến khúc cua nhánh N2, do chạy với tốc độ nhanh, người điều khiển xe máy đã không làm chủ tốc độ đã lao vào thành cầu.

Cú tông khủng khiếp khiến phương tiện và 2 người trên xe văng xa hàng chục mét, các nạn nhân nằm bất động trên vũng máu.

Cả 2 văng xa hàng chục mét và bị thương nghiêm trọng.
Cả 2 văng xa hàng chục mét và bị thương nghiêm trọng.

Người dân đã nhanh chóng gọi điện báo xe cứu thương đến sơ cứu vết thương và nhanh chóng chuyển về bệnh viện cấp cứu; tổ xử lý TNGT, Đội CSGT Công an quận Bình Thạnh có mặt ngay sau đó để tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Một vụ TNG chết người tại khúc cua trên cầu vượt Thủ Thiêm.
Một vụ TNG chết người tại khúc cua trên cầu vượt Thủ Thiêm.

Được biết khúc cua trên cầu vượt Thủ Thiêm từng xảy ra nhiều vụ TNGT nghiêm trọng, thậm chí có không ít trường hợp tử vong với nguyên nhân tương tự. Dù ngành chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp cảnh báo nhưng tai nạn vẫn xảy ra.

Đăng Lê

Đáng quan tâm
Mới nhất