Lãnh đạo Quảng Bình viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp dịp Tết Tân Sửu

(Dân trí) - Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình cùng đại diện các sở, ban, ngành đã về Vũng Chùa - Đảo Yến dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Nhân dịp mừng Xuân mới Tân Sửu 2021, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Quảng Bình do ông Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã về Vũng Chùa - Đảo Yến, thuộc xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch để tổ chức lễ viếng và dâng hương mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Lãnh đạo Quảng Bình viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp dịp Tết Tân Sửu - 1

Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình dành phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc công lao to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu kính cẩn dâng hương, hoa và dành phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc công lao to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nhà lãnh đạo có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta; người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh; người anh cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam, người con ưu tú của quê hương Quảng Bình.

Trọn cả cuộc đời với hơn 80 năm hoạt động cách mạng, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã có nhiều công lao to lớn và cống hiến đặc biệt xuất sắc đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.