Chủ nhật, 22/10/2017 - 15:14

Bình Dương:

Ki ốt bốc cháy trong đêm, 1 người chết, 3 người bỏng nặng

Dân trí

Khi gia đình chị Nghệ đang say giấc thì bất ngờ vụ hỏa hoạn xảy ra. Dù cố gắng nhưng chồng chị Nghệ chỉ cứu được hai con nhỏ lao ra ngoài, chị Nghệ bị lửa bao trùm, tử vong trong đám cháy.

Ki ốt bốc cháy trong đêm, 1 người chết, 3 người bỏng nặng

Vụ hỏa hoạn thương tâm xảy ra vào rạng sáng 22/10 trên đường D11, khu phố 4, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân trong khu phố nghe tiếng kêu cứu thất thanh từ một ki ốt gần đó. Khi mọi người túa ra ngoài kiểm tra thì phát hiện khói, lửa bùng phát tại ki ốt của chị Lê Thị Nghệ ( 43 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế). Khi cánh cửa được phá thì bên trong chồng chị Nghệ ôm con trai 5 tuổi cùng một người con khác (14 tuổi) lao ra ngoài trong tình trạng bị bỏng nhiều chỗ trên cơ thể.

Ki ốt xảy ra vụ hoả hoạn khiến 4 người thương vong.
Ki ốt xảy ra vụ hoả hoạn khiến 4 người thương vong.

anhchay2

Thi thể nạn nhân được chuyển ra khỏi hiện trường.

Khi biết chị Nghệ vẫn mắc kẹt bên trong, mọi người tìm cách dập lửa nhưng bất thành. Người phụ nữ xấu số bị lửa bao phủ, tử vong trong đám cháy.

Tại hiện trường, ki ốt xảy ra hỏa hoạn được gia đình chị Nghệ dùng để buôn bán rau củ và đồ khô khá chật hẹp, toàn bộ phần trên gác cùng nhiều vật dụng khác bị cháy đen.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ đã đến khám nghiệm hiện trường. Đến 4h sáng cùng ngày, công tác khám nghiệm đã được hoàn tất, thi thể nạn nhân được chuyển đi.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Trung Kiên