Thứ bảy, 02/04/2016 - 15:46

Long An:

Khỏa thân phá đám cưới vì... không được mời

Dân trí

Bực tức vì nhà hàng xóm tổ chức đám cưới mà không mời mình, H. cởi hết quần áo chạy sang đám cưới để “quậy”.

Trưa ngày 2/4, trao đổi với PV Dân trí, đại diện cơ quan chức năng thị trấn Tân Trụ (Long An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ gây rối trật tự “có một không hai”. Cơ quan chức năng đã tiến hành hòa giải và đối tượng gây rối đã hứa không tái phạm.

Ông H. nằm ăn vạ sau khi được cơ quan chức năng đưa ra khỏi đám cưới
Ông H. nằm ăn vạ sau khi được cơ quan chức năng đưa ra khỏi đám cưới

Cụ thể, khoảng 21h ngày 30/3, ông T.M.H. (45 tuổi, ngụ thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ) đi làm về trong trạng thái say xỉn. Ông H. dựng xe ngay trước cửa nhà rồi vào phía sau nhà tắm. Vì nhà hàng xóm có đám cưới, khách ra vào đông nên một số thanh niên đã chủ động đưa xe của ông H. vào phía trong để đón khách.

Sau khi tắm xong, ông H. ra trước cửa nhà thấy xe của mình bị dắt vào phía trong hẻm nên tỏ ra khó chịu. Lúc này, thấy bên nhà hàng xóm nhiều người đang tụ tập hò hét, nhậu nhẹt mà mình lại không được mời nên ông H. càng tức giận.

Nghĩ hàng xóm coi thường mình, ông H. liền cởi hết quần áo rồi tiến thẳng lên sân khấu chính lắc lư theo nhạc trước sự ngạc nhiên của hàng trăm quan khách.

Bất ngờ trước hành động của ông H., nhiều thanh niên trong đám cưới đã lên khuyên nhủ nhưng bất thành. Thấy nhiều người lên can ngăn, ông H. càng tỏ ra giận dữ hơn, ông liên tục lớn tiếng chửi mắng và gây sự với những người trong đám cưới.

Biết ông H. là đối tượng có nhiều tiền án và đang bị quản thúc tại địa phương nên gia chủ đã báo Công an thị trấn Tân Trụ đến giải quyết.

Khi các cơ quan chức năng có mặt, ông H. vẫn lớn tiếng thách thức và tiếp tục đập phá một số đồ đạc trong đám cưới. Thấy hành vi của ông H. ảnh hưởng đến trật tự an ninh xã hội, Công an thị trấn Tân Trụ đã sử dụng biện pháp mạnh để áp chế, đưa ông H. về trụ sở giải quyết.

Được biết, ông H. đang chịu quản thúc 6 tháng tại địa phương và nhiều lần gây rối trật tự an ninh khu vực. Việc ông H. quậy trong đám cưới không gây thương tích cho ai nhưng nhiều khách vì sợ hãi đã chủ động bỏ về trước sự tiếc nuối của gia chủ.

Xuân Hinh