1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM "khát" cây xanh

Bình Phước:

Học sinh lớp 10 mất tích cùng xe máy

(Dân trí) - Kết thúc giờ học buổi sáng, Vinh nói với bạn sẽ về nhà ăn cơm và thay quần áo để chiều đi học thể dục. Nhưng hai ngày qua, cả gia đình và nhà trường đều không liên lạc được với Vinh.

Thầy trò trường THPT Đồng Phú (huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) và gia đình em Trương Văn Vinh (16 tuổi) đang hoang mang trước sự mất tích bí ẩn của em. Vinh là học sinh lớp 10A7, gia đình em ngụ tại ấp 5, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú.

Trường THPT Đồng Phú, nơi em Vinh đang theo học
Trường THPT Đồng Phú, nơi em Vinh đang theo học

Theo thông tin ban đầu, vào sáng thứ 2 (ngày 11/11) sau khi kết thúc giờ học ở trường, Vinh nói với các bạn sẽ về nhà ăn cơm và thay quần áo để đầu giờ chiều đi học thể dục. Tuy nhiên, chiều cùng ngày em không đến trường. Trời sập tối không thấy con trở về, ông Trương Mạnh Tuấn (bố em Vinh) mới tá hỏa gọi điện thoại cho con thì không liệc lạc được. Gia đình cũng liên hệ với các bạn của con và chia nhau đi tìm nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích.

Ông Tuấn cho biết, sáng thứ 2 con trai ông dùng xe gắn máy hiệu Sirius đi học. “Cháu luôn mang theo điện thoại di động bên mình, nếu có công việc phải ở lại trường hoặc đi đâu với bạn bè ngoài giờ học nó đều gọi điện hoặc nhắn tin về nhà, nhưng lần này thì không có tin tức gì cả”. Sau khi tìm kiếm khắp nơi nhưng vô vọng, gia đình ông Tuấn đã báo cáo sự việc lên cơ quan công an địa phương đề nghị được giúp đỡ tìm kiếm.

Trao đổi với PV Dân trí vào sáng 13/11, thầy Nguyễn Bá Kiên - Hiệu trưởng trường THPT Đồng Phú - cho biết, Vinh học không giỏi nhưng là học sinh ngoan hiền. Trước khi em mất tích, việc học tập cũng như các mối quan hệ của em với thầy cô và các bạn đều bình thường. Nhà trường đang phối hợp với gia đình để tìm kiếm em Vinh.

Gia đình ông Trương Mạnh Tuấn đang rất lo lắng về nguy cơ em Vinh có thể đã gặp chuyện chẳng lành như bị cướp hoặc bị tai nạn trên đường đi học về. Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Vân Sơn