1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Đồng Nai:

Hiệu trưởng về hưu tử vong bất thường tại nhà riêng

(Dân trí) - Gọi cửa mãi nhưng không thấy ai trả lời nên hàng xóm báo cho người thân của ông H. Khi người thân đến phá cửa thì phát hiện ông H. đã tử vong nhiều ngày trong nhà.

Chiều 27/11, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Văn H. (sinh năm 1957, nguyên là Hiệu trưởng một trường THPT trên địa bàn TP Biên Hòa) tại nhà riêng.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường
Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h cùng ngày, một số người dân phát hiện mùi hôi bốc lên tại căn nhà riêng của ông H. (khu phố 1, phường Bửu Long, TP Biên Hòa) nên đến gọi chủ nhà nhưng không có ai mở cửa.

Sau đó, người dân gọi điện cho người thân ông H. đến phá cửa, vào bên trong thì phát hiện ông H. đã tử vong từ lâu. Tại hiện trường, nạn nhân trong tư thế nằm nghiêng, thi thể đang thời kỳ phân hủy.

Nhận được tin báo, Công an TP Biên Hòa phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đến hiện trường, khám nghiệm, điều tra nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân.

Bước đầu, cơ quan chức năng ghi nhận, bên trong ngôi nhà có 1 ô tô, 1 xe máy để ở tầng trệt và đồ đạc trong nhà không bị xáo trộn.

Được biết, ông H. là người hiền lành, trong quá trình công tác được thầy cô giáo và các em học sinh quý mến. Năm 2017, ông về hưu và sinh sống một mình ở căn nhà trên.

Nguyên nhân tử vong của ông H. đang được điều tra làm rõ.

Vĩnh Thủy