Hai xe Range Rover, một ô tô Audi cháy rụi trong gara ở TPHCM

(Dân trí) - 3 "xế hộp" hạng sang, trong đó có một xe Audi và 2 xe Range Rover bị thiêu rụi trong vụ cháy gara nằm trong khu dân cư ở Quận 7, TPHCM tối 13/10.

18h30 cùng ngày, người dân phát hiện gara ô tô trên đường Trần Xuân Soạn (phường Tân Hưng, Quận 7) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Người dân hô hoán, mang bình chữa cháy tới dập lửa nhưng không hiệu quả.

Cháy gara trong khu dân cư ở TPHCM, 3 xe sang bị thiêu rụi (Video: Lê Tiên).

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ (PC07) Công an TPHCM điều động 14 xe chuyên dụng, 80 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

"Lửa lớn lắm, bên trong nổ đùng đùng nên ai cũng sợ. Tôi cầm bình chữa cháy sang dập lửa. Một số người khác đứng trên mái nhà, cầm vòi nước xịt vào nhưng không khống chế được lửa", anh Trần Văn Tùng (49 tuổi), người dân tham gia chữa cháy, kể lại.

Hai xe Range Rover, một ô tô Audi cháy rụi trong gara ở TPHCM - 1

Gara xảy ra hỏa hoạn (Ảnh: A.X.).

Do cửa gara bị khóa nên anh Tùng đã lùi xe container, tông sập cửa cuốn để lính cứu hỏa phun nước vào bên trong. Hơn một giờ sau, đám cháy cơ bản được khống chế.

Lãnh đạo PC07 cho biết, hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Lửa cháy khoảng 70 m2 diện tích gara. Có 3 ô tô, một xe máy cùng nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi. Lực lượng chữa cháy bảo vệ an toàn hàng chục nhà dân liền kề với gara ô tô.

Nguyên nhân hỏa hoạn đang được công an điều tra.

Tin liên quan
Đang được quan tâm