Quảng Ninh:

Hai ô tô liên tục rượt đuổi, chèn ép nhau trên cầu Bãi Cháy

An Nhiên

(Dân trí) - Một lãnh đạo Đội CSGT số 2, Công an tỉnh Quảng Ninh sáng nay 17/9 cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an TP Hạ Long làm rõ vụ 2 tài xế chèn ép, rượt đuổi nhau trên cầu Bãi Cháy.

Hai ô tô liên tục rượt đuổi, chèn ép nhau trên cầu Bãi Cháy - 1

 2 xe ô tô rượt đuổi, "đánh võng", chèn ép nhau trên cầu bất chấp nguy hiểm (ảnh ATGT Quảng Ninh)

Theo thông tin từ đội này, danh tính 2 lái xe trên đã được đơn vị làm rõ. Cụ thể, lái xe Prado BKS 14A-117.xx là H.M.O. (ở phường Hà Khẩu, TP Hạ Long) và lái xe bán tải BKS 14C-261.xx là N.V.M. (ở phường Hà Tu, cùng TP Hạ Long).

Cả 2 tài xế này hiện đã bị cơ quan công an mời lên làm việc.

Trước đó vào trưa ngày 16/9, trên mạng xã hội Facebook đăng tải một clip ghi lại hình ảnh 2 chiếc xe ô tô, một xe bán tải màu trắng, một là xe Prado màu xám rượt đuổi, “đánh võng”, chèn ép nhau… suốt một đoạn dài trên cầu Bãi Cháy.

Hình ảnh 2 xe ô tô liên tục rượt đuổi, chèn ép nhau trên cầu Bãi Cháy (nguồn ATGT Quảng Ninh)

Trong đó, xe Prado liên tục tìm cách chặn không cho xe bán tải vượt lên, còn xe bán tải thì tìm mọi cách lách qua, vượt lên bất chấp va quệt. 

Thậm chí, tài xế xe Prado còn cho xe dừng lại giữa cầu để chặn xe của đối phương, bất chấp gây nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông phía sau và gây ùn tắc giao thông tại khu vực này.

Chưa hết, sau khi đỗ xe chắn ngang đường, một số người trên chiếc xe Prado còn xuống khỏi xe, đập cửa xe bán tải nhưng tài xế xe bán tải vẫn cố thủ trong xe.

Hai ô tô liên tục rượt đuổi, chèn ép nhau trên cầu Bãi Cháy - 2

Một trong 2 tài xế tại cơ quan công an (ảnh: Báo Quảng Ninh)

Lúc này, lực lượng CSGT nhận được tin báo đã có mặt tại hiện trường. Phát hiện lực lượng CSGT, tài xế đã điều khiển xe bỏ chạy về hướng đường Trần Hưng Đạo.

Tuy nhiên, từ hình ảnh người dân cung cấp, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt công an tỉnh đã xác minh, làm rõ được danh tính 2 tài xế trên.