Chủ nhật, 07/06/2020 - 19:49

Lào Cai:

Hai cháu nhỏ theo bố đi câu cá bị đuối nước thương tâm

Dân trí

Trong lúc đi theo bố câu cá tại con suối gần nhà, do sơ suất, cháu D. (10 tuổi) và cháu H. (8 tuổi) bị trượt chân ngã xuống suối và bị nước cuốn trôi.

Chiều 7/6, ông Nguyễn Tiến Lượng - Chủ tịch UBND xã Lùng Vai, huyện Mường Khương cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 2 cháu bé trong một gia đình tử vong.
 

Theo đó, vào khoảng 15h ngày 6/6, cháu Thào Thị D. (sinh năm 10 tuổi) và em trai là Thào A H. (8 tuổi) cùng trú tại thôn Cốc Phúng, xã Lùng Vai, đi theo bố ra suối Chợ Chậu ở gần nhà để câu cá.

Do sơ suất, hai cháu bị trượt chân ngã xuống suối và bị nước cuốn trôi. Sau đó, sự việc được báo cáo lên chính quyền địa phương.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng của xã Lùng Vai, huyện Mường Khương đã có mặt tại hiện trường và tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 19h40 cùng ngày (6/6), thi thể 2 cháu đã được tìm thấy.

Các cơ quan chức năng làm các thủ tục quy định và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng theo phong tục. Chính quyền địa phương đã đến động viên, chia buồn và hỗ trợ 10 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.

Trần Thanh

Đáng quan tâm
Mới nhất