Thứ tư, 16/11/2016 - 15:48

Hà Nội: Tìm chủ nhân chiếc xe SH bị bỏ lại trên đường

Dân trí

Quá trình tuần tra kiểm soát, tổ công tác Đội CSGT số 3 phát hiện một chiếc xe Honda SH bị bỏ lại trên đường. Đến nửa đêm vẫn không có ai đến nhận, tổ công tác đã đưa chiếc xe về trụ sở Đội, tìm cách liên lạc với chủ nhân chiếc xe, thông báo đến nhận lại tài sản.

Sáng 16/11, Đội CSGT số 3 (Phòng PC67 - CATP Hà Nội) đã bàn giao chiếc xe Honda SH mang BKS 29C1-074.63 cho chị Trịnh Thị Kim Hiền (SN 1969, trú tại phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Chị Hiền đến trụ sở Đội CSGT số 3 nhận lại chiếc xe bỏ lại tối hôm trước.
Chị Hiền đến trụ sở Đội CSGT số 3 nhận lại chiếc xe bỏ lại tối hôm trước.

Trước đó, khoảng 22h tối 15/11, tổ công tác Đội CSGT số 3 gồm Thượng uý Trần Văn Giáp, Thượng uý Trần Quang Huy và Thượng uý Doãn Hữu Văn làm nhiện vụ tuần tra kiểm soát lưu động đã phát hiện chiếc xe trên để dưới đường Thái Hà, gần ngã tư giao cắt với đường Tây Sơn.

Tổ công tác tiếp tục tuần tra lưu động trên địa bàn, khoảng 20 phút sau quay lại vẫn thấy chiếc xe này dựng ở vị trí trên. Đến 23h30 vẫn không thấy ai đến lấy, tổ công tác dắt xe hỏi mọi người xung quanh nhưng không ai biết về chủ nhân chiếc xe.

Các chiến sĩ trong tổ đã đưa xe về trụ sở Đội. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác xác định chủ xe là chị Trịnh Thị Kim Hiền và đã liên lạc với chị Hiền, thông báo cho chị đến trụ sở Đội để nhận lại tài sản.

Sáng 16/11, có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 3, chị Hiền cho biết, tối 15/11, khi đi qua đường Thái Hà, do bị trúng gió, lại tụt huyết áp, chóng mặt, không đi được nữa, chị đã dựng xe lại và bắt taxi đến bệnh viện để khám chữa.

Đến sáng ngày 16/11, chị đi tìm xe nhưng không thấy, tưởng rằng đã mất. Trong lúc đang hoang mang thì chị được Thượng uý Trần Văn Giáp gọi điện thông báo.

Cảm kích trước hành động của các chiến sĩ Đội CSGT số 3, chị Hiền đã viết thư cảm ơn CATP Hà Nội nói chung và Đội CSGT số 3 nói riêng.

Tiến Nguyên

Mới nhất